Chi phí chữa bệnh đa nang buồng trứng giá bao nhiêu?

đa nang buồng trứng

Chi phí chữa bệnh đa nang buồng trứng luôn là vấn đề thắc mắc, lo lắng của nhiều chị em khi muốn đi thăm khám và điều trị bệnh. Để giúp chị em nắm rõ về chi phí và an tâm chữa bệnh, sau đây, các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng khám Mayo sẽ tư vấn cho chị em về phí điều trị buồng trứng đa nang.

chat với bác sỉ mayo

Bệnh đa nang buồng trứng là gì?

Đa nang buồng trứng là một rối loạn nội tiết phổ biến ở phụ nữ và được đặc trưng bởi các u nang buồng trứng. Mặc dù tất cả các dữ liệu nói rằng buồng trứng đa nang ảnh hưởng đến 6 -10% phụ nữ ngày nay, nhưng từ những gì chúng ta nghe và thấy thì có vẻ như bệnh này đang “tấn công” nhóm phụ nữ trẻ nhiều hơn.

Để giải quyết vấn đề của đa nang buồng trứng, điều quan trọng là cần hiểu được nguyên nhân gốc rễ phía sau sự rối loạn nội tiết tố này và cách xử lý chúng ra sao.

đa nang buồng trứng

Chi phí chữa bệnh đa nang buồng trứng giá bao nhiêu?

Đối với vấn đề này thì bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, khi nữ giới chưa thăm khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa thì chưa thể đưa ra một mức chi phí cụ thể và chính xác được. Vì mỗi bệnh nhân đều có một cơ địa, tình trạng sức khỏe khác nhau, cũng như mức độ nhiễm bệnh nên không thể lấy trường hợp bệnh và mức chi phí của người này để áp dụng cho người kia, mặc dù đây cùng là một loại bệnh. Thường thì chi phí chữa bệnh đa nang buồng trứng bị chi phối bởi những yếu tố như là:

– Chi phí kiểm tra, thăm khám trước khi điều trị: đây là khoản chi phí chị em phải trả để kiểm tra sức khỏe tổng thể, tình trạng của bệnh. Bước này, phụ nữ ssi thăm khám không thể bỏ qua.

– Phương pháp chữa trị khác nhau nên chi phí sẽ khác nhau: Tùy vào bệnh án đã kiểm tra ở trên, các bá sĩ sẽ giúp bạn lựa chọn liệu pháp điều trị phù hợp nhất.

– Một yếu tố hết sức quan trọng nữa đó là cơ sở y tế: Là nơi bạn lựa chọn đến khám, điều trị bệnh cũng sẽ quyết định tới chi phí chữa bệnh. Cơ sở khám chữa bệnh uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi và và giàu kinh nghiệm, có những sự đầu từ lớn về sở vật chất, phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn chất lượng điều trị tốt hơn và chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ cao hơn.

– Bên cạnh đó, phí chữa đa nang buồng trứng còn phụ thuộc vào các yếu tố về cơ địa sức khỏe, tình trạng nhiễm bệnh (nhẹ hay nặng, mãn tính hay cấp tính) của người bệnh cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị. Một khi bạn có cơ địa sức khỏe tốt, tình trạng nhiễm bệnh nhẹ thì thời gian điều trị ngắn, thời gian phục hồi nhanh nên chi phí sẽ thấp hơn so với người khác.

– Ngoài ra, có thể còn những khoản chi phí khác phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của mỗi một trường hợp cụ thể. Nhu cầu về các dịch vụ càng nhiều thì mức chi phí sẽ càng cao.

chat với bác sỉ mayo

Tại Phòng khám Mayo, với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên sâu, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh phụ khoa. Đặc biệt, ở Mayo, phòng khám được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị, kỹ thuật y tế hiện đại, điều kiện vô trùng vô khuẩn đảm bảo, đã và đang điều trị những bệnh đa nang buồng trứng. Kết hợp tân tiến về kỹ thuật hiện đại giúp chữa bệnh đa nang buồng trứng đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, điều trị dứt điểm, đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em, với chi phí được niêm yết, công khai theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh đa nang buồng trứng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều