Chữa u nang buồng trứng giá bao nhiêu tiền?

Chữa u nang buồng trứng

Nhiều chị em khi gặp  triệu chứng của bệnh u nang buồng trứng như: đau bụng, kinh nguyệt không đều, lấy tay sờ có u trên bụng,… nhưng lại chần chừ trong việc thăm khám vì lo ngại không biết chữa u nang buồng trứng giá bao nhiêu tiền.

Dưới đây, các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo sẽ chia sẻ cho chị em rõ hơn về căn bệnh u nang buồng trứng nguy hiểm, gây vô sinh này.

chat với bác sỉ mayo

U nang buồng trứng là gì?

U nang buồng trứng là căn bệnh xuất hện các u nang tại buồng trứng. Khi xuất hiện, các khối u này chứa dịch nhầy hoặc không khí. U nang tác động gây áp lực lên phần bụng dưới và làm bệnh nhân đau đớn.

U nang buồng trứng có nhiều loại nhưng có hai thể chủ yếu là u nang cơ năng và u nang thực thể.

+ U nang cơ năng là do rối loạn chức năng buồng trứng, thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản và phát triển rất nhanh.

+ U thực thể thường phát triển từ các tổn thương thực thể ở buồng trứng gồm các loại: u nang nước, u nang nhầy, u nang bì.

Các triệu chứng bệnh u nang buồng trứng thường không rõ ràng, có thể nhầm lẫn với 1 số bệnh khác, chỉ được xác định chắc chắn khi đi siêu âm. Do đó, nữ giới càn dến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa đáng tin cậy để thăm khám.

chữa u nang buồng trứng

Vậy chữa u nang buồng trứng giá bao nhiêu tiền?

Thực tế cho thấy, việc nữ giới chần chừ đi thăm khám càng lâu thì bệnh sẽ càng nặng hơn, nguy hại đến sức khỏe sinh sản càng lớn, khi đó chi phí chi trẻ cho bệnh càng cao. Các chuyên gia phụ khoa Mayo khuyên chị em nên thăm khám và điều trị ngay khi có biểu hiện của bệnh. Thông thường chi phí điều trị u nang sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng, thể chất và cơ địa của mỗi người

Sức khỏe bệnh nhân luôn quyết định rất lớn đến quá trình điều trị. Mỗi người sẽ có tình trạng sức khỏe và thể chất khác nhau nên mức độ nhiễm bệnh cũng khác nhau. Thêm vào đó, nhiều chị em có cơ địa sức khỏe tốt, tình trạng nhiễm bệnh nhẹ thì thời gian điều trị ngắn, thời gian phục hồi nhanh nên chi phí sẽ thấp hơn so với người khác.

Nguyên nhân gây bệnh

Biết được nguyên nhân gây u nang buồng trứng thì quá trình điều trị sẽ diễn ra dễ dàng hơn. Bởi sau khi kiểm tra và thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh sẽ có phương pháp điều trị thích hợp, tránh việc chữa không đúng bệnh. Do đó, nguyên nhân cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị.

chữa u nang buồng trứng

Chi phí thăm khám và phương pháp chữa bệnh

Đây là khoản chi phí phụ nữ phải trả để kiểm tra sức khỏe tổng thể, tình trạng của bệnh. Dựa vào bệnh án khám các chuyên gia sẽ cùng bệnh nhân lựa chọn biện pháp điều trị, phương pháp khác nhau nên chi phí cũng sẽ khác đi.

 Cơ sở y tế thăm khám, điều trị u nang buông trứng

Với một phòng khám chữa bệnh uy tín, với đội ngũ các y bác sĩ chuyên khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, có những sự đầu từ lớn về sở vật chất, phục vụ nhiệt tình chu đáo chắc chắn chất lượng điều trị tốt hơn và chi phí khám chữa bệnh cũng sẽ cao hơn.

Do đó, chi phí điều trị như thế nào là phụ thuộc vào việc thăm khám sớm và sự lựa chọn khi tiến hành điều trị. Tuy nhiên, khi mắc bệnh, chị em không nên quá coi trọng vấn đề chi phí mà kéo dài bệnh, khiến bệnh có những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

chat với bác sỉ mayo

Hiện nay, phòng khám Mayo là một trong những đơn vị y tế chuyên khoa công lập uy tín, được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động đang điều trị bệnh u nang buồng trứng đảm bảo an toàn và hiệu quả. Nhiều bệnh nhân đã điều trị bệnh u nang buồng trứng hiệu quả, không có dấu hiệu tái phát tại phòng khám nên chị em có thể yên tâm khi chữa trị bệnh u nang buồng trứng cũng như các bệnh lý phụ khoa tại Mayo.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh u nang buồng trứng, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều