Chi phí chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

phì đại cổ tử cung

Phì đại cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm nguy hiểm ở tử cung khi không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bệnh có tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản của phụ nữ. Tuy nhiên, vì ngại về vấn đề chi phí mà nhiều chị em đã chịu đựng và sống với bệnh.

Để giúp nữ giới mạnh dạn và chủ động hơn trong việc thăm khám, cũng như điều trị bệnh thì các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo sẽ chia sẻ chi phí chữa phì đại cổ tử cung qua bài viết dưới đây.

Chi phí chữa phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Mỗi một cơ sở y tế áp dụng một phương pháp điều trị khác nhau đối với bệnh phì đại cổ tử cung, do đó để đưa ra một mức phí cụ thể là điều không thể. Tuy nhiên, chi phí này cơ bản dựa trên các yếu tố như tình hình bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh, phương pháp áp dụng điều trị và chất lượng phục vụ tại phòng khám đó.

chữa phì đại cổ tử cung

Vì vậy, chi phí chữa bệnh phì đại cổ tử cung được xác định khi bạn biết chính xác các yếu tố trên. Cụ thể như sau:

Tình trạng và mức độ của bệnh

Khi bệnh mới xuất hiện, được điều trị kịp thời thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ không nhiều như các trường hợp bệnh kéo dài và kèm theo biến chứng nguy hiểm. Bởi những bệnh có biến chứng, các bác sĩ phải kết hợp điều trị cùng lúc nhiều phương pháp và thời gian điều trị cũng kéo dài vì vậy giá chữa bệnh cũng tăng lên.

Mỗi giai đoạn bệnh khác nhau có mức độ nặng nhẹ khác nhau và để điều trị cũng cần áp dụng những kỹ thuật khác nhau, do đó mức chi phía cũng khác nhau.

chat với bác sỉ mayo

Kỹ thuật điều trị bệnh phì đại cổ tử cung

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Mayo đang áp dụng kỹ thuật dao LEEP, đây là phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến cổ tử cung (trong đó có phì đại cổ tử cung) đạt hiệu quả cao nhất.

Kỹ thuật dao LEEP là một công nghệ hiện đại, đánh dấu bước độ phá trong việc điều trị các bệnh lý về cổ tử cung. Giúp chị em thoát khỏi nỗi khổ sở, lo sợ về bệnh cũng như cải thiện khả năng sinh sản về sau. Đây là một phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, tiết kiệm được thời gian và giảm chi phí hơn hẳn các phương pháp điều trị truyền thống khác. Chính bởi vậy, chị em có thể yên tâm với liệu pháp này.

chữa phì đại cổ tử cung

Chất lượng phục vụ của cơ sở điều trị

Nơi bạn điều trị là một cơ sở y tế có sự đàu tru về trang thiết bị hiện đại, tiên tiến vùng y bác sĩ chuyên khoa có kinh ngiệm trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa thì chí phí cũng theo đó có sự chênh lệch so với các phòng khám kém chất lượng.

Bên cạnh đó, một phòng khám tốt thì bệnh nhân sẽ được phục vụ tốt hơn trong quá trình phục vụ, chăm sóc, điều trị và theo dõi bệnh.

*Nhắc nhở bạn đọc: Theo các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng khám Mayo, phì đại cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm nếu kéo dài không điều trị kịp thời. Bởi bệnh có khả năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí dẫn đến vô sinh ở nữ.

Việc lựa chọn cơ sở điều trị uy tín, chất lượng và an toàn là điều cũng hết sức quan trọng. Vì nếu bạn lựa chọn sai lầm, bệnh không chỉ phải điều trị trong thời gian dài mà còn khiến tiền của, đồng thời còn gây ra những biến chứng cho sức khỏe bệnh nhân.

chat với bác sỉ mayo

Phòng khám phụ khoa Mayo là đơn vị trực thuộc sở y tế. Phòng khám chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa hàng đầu trên địa bàn TPHCM với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn y tế. Ngoài ra, tại Mayo còn áp dụng phương pháp điều trị hiện đại, giúp phòng khám chúng tôi chữa trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc phì đại cổ tử cung. Đây là một địa chỉ đang được nhiều các chị em tin cậy lựa chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh phì đại cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều