Chi phí chữa Polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

bệnh polyp cổ tử cung

Chào bác sĩ!

Vài ngày trước em có đi khám phụ khoa khi có triệu chứng kinh nguyệt không đều và được bác sĩ chẩn đoán là em bị polyp cổ tử cung. Hiện em đang rất hoang mang vì em có tìm hiểu và được biết căn bệnh này có khả năng làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nếu không điều trị. Chính vì vậy mà em muốn chữa bệnh, nhưng đang còn lo ngại vì không biết chi phí chữa polyp cổ tử cung giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Ngà, 26 tuổi – Q.Tân Bình)

Trả lời: Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho phòng khám đa khoa Mayo. Về vấn đề “Chi phí chữa polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh Polyp cổ tử cung là do hiện tượng bộ phận cổ tử cung bị viêm mãn tính khiến các niêm mạc bị nhiễm trùng, gây tăng sản. Bệnh gây ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện sinh đẻ của chị em, đồng thời cũng khiến xuất hiện nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được phát hiện sớm và điều trị.

chữa Polyp cổ tử cung

Chi phí chữa Polyp cổ tử cung giá bao nhiêu?

Bạn Ngọc Ngà thân mến! Phì đại cổ tử cung là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến. Đay là căn bệnh làm xuất hiện hiện tượng cổ tử cung bị tăng kích cỡ (từ 2 – 2.5 lần) so với bình thường. Gây ra tình trạng sưng, tấy đỏ, mưng mủ và có thể bị lở loét, chảy máu. Vì vậy, bạn nên điều trị sớm và dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản giống như bạn Ngà đang lo lắng.

Mức phí chị em phải chi trả khi áp dụng liệu pháp điều trị bệnh polyp cổ tử cung thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung cần căn cứ vào tình trạng bệnh đang ở mức độ nào, chi phí chữa sẽ khác nếu tình trạng bệnh của bạn đang ở những giai đoạn khác nhau.

– Phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời là điều góp phàn giảm mức chi phí cho bệnh nhân. Chi phí chữa trị lúc này sẽ ít tốn kém hơn so với những người phát hiện trễ và điều trị muộn.

– Tùy thuộc vào phương pháp điều trị. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa polyp cổ tử cung, do đó chi phí cũng sẽ khác theo từng liệu pháp áp dụng kết hợp với bệnh án khám bệnh.

– Ngoài ra, người bệnh cần lưu ý là phương pháp điều trị ở mỗi phòng khám là khác nhau, các bệnh nhân polyp cổ tử cung hiện nay thường sử dụng liệu pháp vât lý để điều trị. Tùy vào điều kiện của từng bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh nên chọn phương pháp nào phù hợp.

chat với bác sỉ mayo

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo khuyên, bạn Ngọc Ngà nên đến cơ sở y tế để điều trị sớm bệnh trước khi polyp cổ tử cung bước sang giai đoạn mãn tính, tránh trường hợp bệnh phát triển thêm nhiều biên chứng khác. Lúc đó, điều trị bệnh sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí hơn nữa.

Để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng thì Phòng khám phụ khoa mayo của chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng và đầu tư vào trang thiết bị nên vấn đề chi phí cũng rất linh hoạt, hợp lý. Phù hợp với nhiều chị em trong việc lựa chọn Phòng khám tin cậy để khám, chữa bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh polyp cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều