Phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở nữ

viêm cổ tử cung

Thông thường, viêm cổ tử cung nếu được chữa sớm thì không có ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều chị em khi đến thăm khám trong tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nặng, có nhiều cơ hội biến chứng nếu không  áp dụng điều trị ngay. Vì vậy, thăm khám khi có những dấu hiệu khác thường từ cơ thể là điều bạn nên làm.

Phương pháp điều trị bệnh viêm cổ tử cung ở nữ

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám phụ khoa Mayo, để có thể thăm khám và điều trị kịp thời thì chị em phải đến cơ sở y tế uy tín ngay khi có bệnh như: khí hư bất thường, rối loạn kinh nguyệt, đau rát vùng kín…

Việc áp dụng phương pháp điều trị viêm cổ tử cung phù hợp sẽ tiến hành ngay khi xác định được mầm bệnh, nguyên nhân gây viêm và mức độ bệnh. Trong quá trình chữa viêm cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn tự điều trị sẽ làm cho bệnh trở nên trầm trọng hơn và khó chữa khỏi hoàn toàn về sau.

Cách điều viêm cổ tử cung được sử dụng nhiều phương pháp bao gồm: điều trị bằng áp, đốt điện, Laser,… và đặc biệt là phương pháp dùng ánh sáng năng lượng cao chiếu vào. Thực ra đây cũng là cách dùng nhiệt để điều trị vùng thương tổn của cổ tử cung, không có ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Nếu không điều trị, viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đấn sinh đẻ, nhất là khi sinh vì cổ tử cung khó giãn nở và không mở được hết để thai lọt ra. Ngoài ra, viêm cổ tử cung cũng có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung. Do vậy bạn nên điều trị sớm và triệt để.

viêm cổ tử cung ở nữ

Điều trị viêm cổ tử cung ở đâu tốt?

Phòng khám phụ khoa Mayo sử dụng thiết bị điều trị phụ khoa tiên tiến trên thế giới, đó là máy đốt điện cao tần chuyên điều trị các bệnh ở cổ tử cung. Đây là thiết bị kĩ thuật cao, thao tác sử dụng đơn giản, an toàn, không làm tổn thương các mô xung quanh, giúp người bệnh giảm bớt đau đớn, không xuất huyết, thời gian phục hồi sau điều trị nhanh chóng, không để lại sẹo,…

Máy đốt điện cao tần dựa vào đặc tính điện sinh học của cơ thể con người, sử dụng nguồn kích thích cao tần kĩ thuật đa điểm, giúp nguồn điện cao tần có thể dễ dàng xâm nhập vào tế bào và phần sâu của tổ chức. Đặc tính điện của cơ thể người là tính điện dung, chỉ có dòng điện cao tần mới có tác dụng đi vào tế bào và hệ thống huyết dịch,… trực tiếp đến vùng tổ chức bị bệnh để diệt khuẩn, làm tổ chức đó không bị dị biến và đạt được tác dụng điều trị.

chat với bác sỉ mayo

Sau khi điều trị bằng máy đốt điện phụ khoa, các chỉ số của niêm dịch cổ tử cung đều trở lại bình thường, bề mặt được điều trị dần trơn nhẵn không sẹo, do đó không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia trị liệu, bởi các thao tác trên được thực hiện thông qua các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn trong việc khám và điều trị bệnh phụ khoa nói chúng và viêm cổ tử cung nói riêng. Giúp quá trình chữa trị đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều