Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

benh viem co tu cung

Nhiều chị em vì e ngại chi phí điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung mà chậm trễ trong vấn đề thăm khám và điều trị. Mặc dù, bệnh lý này để lâu sẽ gây nhiều biến chứng viêm nhiễm phụ khoa (như viêm nội mạc, viêm vùng chậu…), đồng thời đây còn là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới, nghiêm trọng hơn là khiến ung thư cổ tử cung.

chat với bác sỉ mayo

Chi phí điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Các bác sĩ chuyên phụ khoa Phòng khám Mayo cho biết, việc quyết định giá chữa viêm lộ tuyến nói riêng và các bệnh viêm nhiễm phụ khoa nói chung phụ thuộc vào từng giai đoạn mắc bệnh, tùy theo thể trạng và tình trạng bệnh lý cụ thể của từng bệnh nhân. Qua thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị cụ thể đối với từng bệnh nhân và chi phí điều trị sẽ dựa vào từng phương pháp đó.

Thông thường, viêm lộ tuyến cổ tử cung ở mức độ nhẹ có thể chọn phương pháp điều trị dứt điểm viêm bằng đặt thuốc âm đạo và thuốc uống theo chỉ định của bác sĩ. Chị em tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc tùy tiện, hành động này dễ gây kháng thuốc hoặc lờn thuốc trong những lần điều trị về sau, khó trị hết bệnh.

Trường hợp nếu đã được chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng thì sau khi chống viêm âm đạo cổ tử cung thì diệt tuyến bằng phương pháp đốt điện, cắt đốt điện cao tần… Nếu tế bào cổ tử cung của nữ giới không có bất thường thì việc áp dụng điều trị bằng liệu pháp cắt đốt điện cao tần mang lại hiệu quả cao, bệnh hồi phục nhanh sau khi điều trị. Do đó, bạn sẽ giảm được chi phí chữa viêm lộ tuyến.

 viêm lộ tuyến cổ tử cung

***Lời khuyên: Các chuyên gia cho rằng, hơn hết, phụ nữ chúng ta nên chủ động lắng nghe cơ thể lên tiếng, kịp thời nhận biết dấu hiệu bệnh từ đó nhanh chóng tiến hành điều trị khi bệnh còn đang có dấu hiệu nhẹ. Có như vậy, bạn mới hy vọng chi phí điều trị viêm lộ tuyến không cao và hiệu quả điều trị cũng hiệu quả hơn. Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung ở dạng nặng có nguy hại rất lớn đến sức khỏe của nữ giới, để tránh khỏi những hậu quả khôn lường, các bạn nữ nên đi điều trị sớm nếu phát hiện mình bị mắc bệnh.

Tại Mayo – Phòng khám chuyên chữa các bệnh phụ khoa đảm bảo những tiền đề tối ưu nhất cho việc thăm khám và điều trị nói chung bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám chữa. Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất khang trang. Thêm vào đó, Phòng khám luôn tạo ra những điều kiện thuận lợi nhất cho bệnh nhân đó là: chế độ làm việc không ngày nghỉ (kể cả ngày lễ), thời gian làm việc linh hoạt ngoài giờ hành chính, đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, chuyên nghiệp… Nhằm tạo môi trường thoải mái, giúp bệnh nhân yên tâm trị bệnh và phục hồi sức khỏe.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Bài viết xem nhiều