Phí điều trị viêm nội mạc tử cung như thế nào?

Phí điều trị viêm nội mạc tử cung

Để chị em gõ cửa các phòng khám khi có dấu hiệu bất thường trong cơ thể được nghi ngờ là viêm nội mạc tử cung thì chi phí luôn là mối cản trở lớn nhất. Nhiều chị em băn khoăn phí điều trị viêm nội mạc tử cung như thế nào? Có đắc không? Sau đây, các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Mayo sẽ giải đáp những thắc mắc thông qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân bệnh viêm nội mạc tử cung trở nên nguy hiểm

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, nhiều chị em tìm đến với Phòng khám trong tình trạng viêm nội mạc tử cung đã có những biến chứng cụ thể, kèm theo nhiều bệnh lý khác. Nhưng một trong những ý kiến phổ biến nhất đó là “không có điều kiện đi chữa”.

Chính vì vậy nhiều chị em mắc viêm nội mạc tử cung thường cố chịu đựng, tạo điều kiện kéo dài thời gian ủ bệnh. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh ngày càng nặng hơn, có nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh con.

Vì thế, chị em đừng có quá quan trọng hóa vấn đề chi phí mà phải tiến hành điều trị ngay khi có bệnh. Bởi bệnh viêm nhiễm phụ khoa này là nguy cơ gây nhiều biến chứng, ảnh hưởng không chỉ cho bản thân mình mà còn có nguy cơ lây bệnh cho người thân, gia đình và bạn bè xuynh quanh.

chat với bác sỉ mayo

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí điều trị viêm nội mạc tử cung

Khi chưa thăm khám và chưa nắm bắt được tình trạng bệnh lý thì không thể đưa ra một mức chi phí cụ thể, bởi vì chi phí chữa trị nội mạc tử cung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  •  Kích thước khối u
  •  Tình trạng sức khỏe của người bệnh
  •  Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn
  •  Đội ngũ bác sỹ thực hiện
  •   Phương pháp chữa trị
  •  Nhu cầu dịch vụ của từng người

Nên không thể áp dụng mức chi phí của người này cho người khác. Muốn biết chi phí chữa bệnh viêm nội mạc tử cung hết bao nhiêu thì nữ giới khi có những triệu chứng của bệnh nên đến các đơn vị y tế chuyên khoa có uy tín để thăm khám, để các bác sĩ thông báo mức chi phí cho từng trường hợp cụ thể.

điều trị viêm nội mạc tử cung

Thông thường khi chữa trị bệnh u xơ tử cung, chị em sẽ phải mất các khoản chi phí như:

  •  Chi phí thăm khám: là khoản chi phí cho việc thăm khám, kiểm tra, siêu âm, soi tử cung và một số xét nghiệm cần thiết trước khi chữa trị.
  •  Chi phí chữa trị: là chi phí cho thuốc hoặc các vật dụng y tế được dùng trong quá trình chữa trị.
  •  Phí tiêu viêm: Nếu chị em được chỉ định mổ u xơ tử cung thì sau khi mổ, chị em cần phải uống thuốc kháng viêm để tránh bị viêm nhiễm và đây là khoản chi phí cho việc đó.
  •  Ngoài các khoản chi phí trên, khi chị em sử dụng dịch vụ hay có nhu cầu thăm khám, kiểm tra một số hạng mục khác thì chị em sẽ mất một khoản chi phí tương ứng với dịch vụ đó.

chat với bác sỉ mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm nội mạc tử cung, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều