Phương pháp điều trị bệnh chlamydia ở nữ giới

bệnh chlamydia ở nữ giới

Để có thể thoát khỏi căn bệnh chlamydia nguy hiểm thì việc đầu tiên người bệnh phải làm là chọn cho mình một phương pháp điều trị bệnh chlamydia phù hợp, hiệu quả nhất. Vậy hiện nay có những phương pháp điều trị nào và đâu là cách chữa trị hiệu quả nhất, điều đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Phương pháp điều trị bệnh chlamydia

Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo, để điều trị chlamydia hiệu quả thì việc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa là việc làm cần thiết nhất để điều trị bệnh thành công. Khi phát hiện mình mắc bệnh, người bệnh cần đến cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác bệnh, sau khi biết tình trạng sức khỏe của người bệnh, mức độ viêm nhiễm… các bác sĩ sẽ có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

chat với bác sỉ mayo

Để điều trị bệnh chlamydia hiệu quả cần phải dựa vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ tổn thương của người bệnh để đưa ra phác đồ điều trị sao cho hợp lý.

Điều trị bằng thuốc kháng sinh:

Bệnh nhân có thể điều trị bằng kháng sinh theo toa, và mỗi người sẽ có mỗi đơn thuốc khác nhau.

Thông thường, đây là phương pháp dành cho những bệnh nhân chỉ mới ở giai đoạn nhiễm bệnh ban đầu. Khi bệnh đã chuyển nặng thì sẽ làm cho điều trị càng tốn  nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả cao.

Vì hiện nay, chlamydia vẫn chưa có thuốc đăc trị triệt để nên dùng thuốc không thể tiêu diệt hết vi khuẩn gây bệnh, và chlamydia vẫn có thể tái phát dù đã được điều trị khỏi trước đó.

 điều trị bệnh chlamydia

Điều trị công nghệ cao:

Theo các bác sĩ Mayo, có rất nhiều người bệnh xét nghiệm mắc bệnh chlamydia thì cũng phát hiện đồng thời mắc bệnh lậu. Do đó, cách phổ biến nhất đó là chẩn đoán bệnh lậu và điều trị đồng thời cả hai bệnh. Bệnh lậu và chlamydia có thể chữa triệt để và không mấy khó khăn nếu như phát hiện bệnh sớm khi chưa biến chứng.

Hiện nay, tại Phòng khám phụ khoa Mayo đang áp dụng phương pháp điều trị chlamydia bằng công nghệ DHA và đã điều trị thành công cho rất nhiều ca dù ở bất cứ giai đoạn nào.

Kỹ thuật DHA là phương pháp điều trị bệnh chlamydia bằng bức xạ nhiệt. Thông qua việc sử dụng kỹ thuật điện trường sản sinh ra trường điện từ có tần có cao tác động vào các vùng viêm nhiễm và tăng khả năng phục hồi, trao đổi chất của cơ thể.

Kỹ thuật DHA khống chế toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, làm cho chúng hoạt động yếu đi và ngăn chặn khả năng phục hồi. Sau đó sẽ tiến hành định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn. Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh quay trở lại.

chat với bác sỉ mayo

Bệnh nhân sẽ không cần chịu bất kì đau đớn nào, thời gian điều trị nhanh, không ảnh hưởng đến các cơ qua khác, hạn chế đến mức tối đa khả năng tái phát sau này.

Vì thế, nếu bạn đang có triệu chứng bệnh chlamydia hay đã điều trị nhiều lần nhưng vẫn không khỏi. Thì đừng quá lo lắng mà hãy đến ngay Phòng khám phụ khoa Mayo để các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ chẩn đoán, và áp dụng phương pháp điều trị chlamydia hiệu quả nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh chlamydia, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều