Chi phí điều trị giang mai ở nữ

điều trị giang mai bao nhiêu

Chi phí điều trị giang mai đang là mối quan tâm hàng đầu của người bệnh. Khi đã vô tình nhiễm xoắn khuẩn, ai cũng mong muốn được điều trị dứt điểm, nhanh chóng với một mức chi phí hợp lí. Tuy nhiên, nhiều người sợ chi phí cao không có điều kiện nên đã chấp nhận sống chung với bệnh, tự mua thuốc về nhà điều trị làm cho bệnh có nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy thực ra chi phí điều trị giang mai tốn bao nhiêu?

Chi phí điều trị giang mai bao nhiêu?

chat với bác sỉ mayo

Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo, không một cơ sở y tế nào có thể đưa ra chi phí điều trị giang mai khi mà chưa biết tình trạng của người bệnh như thế nào. Vì mỗi bệnh nhân sẽ có sức đề kháng, giai đoạn mắc bệnh, mức độ nghiêm trọng khác nhau. Vì thế, chi phí khám chữa moiix người mỗi khác.

– Phí xét nghiệm chẩn đoán: Mỗi hạng mục xét nghiệm sẽ có một mức giá khác nhau. Nếu bệnh nhân để xoắn khuẩn gây ra nhiều biến chứng. Khi đó, bắt buộc bạn phải tiến hành nhiều kiểm tra, xét nghiệm và chi phí cũng sẽ cao hơn trường hợp bệnh nhẹ giai đoạn đầu.

– Tình trạng bệnh và thời gian điều trị: Nếu bệnh được phát hiện sớm, không có thương tổn, thời gian điều trị được rút ngắn, cách điều trị cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều thì chi phí sẽ thấp hơn khi bệnh giang mai có nhiều biến chứng.

– Cơ sở y tế điều trị: Một yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả chữa bệnh đó là cơ sở y tế thực hiện, cơ sở y tế nào càng uy tín, có đầy đủ trang biết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn thì hiệu quả cũng như chi phí điều trị càng cao. Ngoài ra, chi phí điều trị giang mai còn có sự chênh lệch rõ ràng giữa các cơ sở y tế tư nhân với công lập.

– Phương pháp điều trị: Việc lựa chọn các phương pháp điều trị cũng quyết định rất lớn đến chi phí điều trị giang mai. Nếu giang mai không biến chứng thì được điều trị bằng kháng sinh đặc hiệu thì mức chi phí sẽ thấp hơn so với khi bệnh có sự phối hợp giữa các bệnh nhiễm trùng khác thì cần áp dụng những phương pháp hiện đại, và sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

– Nhu cầu bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có nhu cầu khám thêm một hạng mục nào đó hay mong muốn được điều trị bác sĩ riêng thì sẽ trả phải thêm chi phí cho hạng mục đó.

điều trị giang mai ở nữ

Theo các bác sĩ Mayo, hiện nay nhiều người có tâm lý ham rẻ nên tin theo nhiều lời quảng cáo trên một số trang mạng không chính thống về chi phí điều trị giang mai rẻ mà có thể chữa dứt điểm, đó là điều không thể xảy ra. Vì hiện nay, giang mai vẫn chưa cuốc thuố trị triệt để.

Vì vậy, người bệnh nên tỉnh táo và sáng suốt lựa chọn những nơi uy tín, đáng tin cậy để chữa trị. Hãy tìm đến những nơi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ có thể phục vụ một cách tốt nhất cho quá trình điều trị.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ trên có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về chi phí điều trị giang mai cũng như các bệnh xã hội khác.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí điều trị giang mai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Bài viết xem nhiều