Phương pháp điều trị giang mai ở nữ

điều trị giang mai ở nữ

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm nhưng bệnh vẫn có phương pháp điều trị khỏi hẳn, miễn là bệnh nhân phải phát hiện sớm, chọn đúng phương pháp và điều trị đúng phác đồ chỉ dẫn của bác sĩ. Vì thế, để giúp mọi người có sự lựa chọn đúng đắn, các bác sĩ Mayo cung cấp tất cả những phương pháp điều trị giang mai hiện nay.

Các phương pháp chữa bệnh giang mai

chat với bác sỉ mayo

Phương pháp nội khoa:

Bệnh giang mai giai nếu được phát hiện sớm trong giai đoạn đầu thì có thể dùng thuốc kháng sinh.Trong thời gian dùng thuốc, bệnh nhân phải tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ và không được quan hệ tình dục cho đến khi bệnh chữa khỏi hẳn. Bởi xoắn khuẩn giang mai đã ăn sâu vào lục phủ ngũ tạng.

Tuy nhiên, với những trường hợp bệnh nặng hay tái phát nhiều lần thì thuốc chỉ làm bệnh diễn biến chậm hơn và không có triệu chứng ra bên ngoài chứ không thể tiêu diệt triệt để xoắn khuẩn gây bệnh.

Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng:

Phòng khám phụ khoa Mayo hiện đang áp dụng “Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng” giúp điều trị dứt điểm bệnh giang mai, đây là kỹ thuật tiến tiến được giới y học đánh giá cao.

Phương pháp này tiến hành tiêu diệt toàn bộ xoắn khuẩn giang mai, kết hợp với gene sinh vật điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh, tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích hiệu quả triệt để, thời gian điều trị giang mai ngắn, tránh bệnh tái phát. Đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể, thực hiện được quá trình điều trị kết hợp.

bệnh giang mai

Quy trình điều trị giang mai bằng miễn dịch cân bằng:

  1. Xét nghiệm: Sử dụng thiết bị chẩn đoán chính xác giúp kiểm tra, xác định đượng tình trạng bệnh tình để có được liệu trình phù hợp.
  2. Diệt khuẩn: Tiêm thuốc trực tiếp lên ổ bệnh, các ion thuốc tác động toàn diện nhanh chóng tiêu diệt bệnh, xóa chất độc, triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.
  3. Khống chế vi khuẩn: Lúc này sẽ can thiệp vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các vi khuẩn bệnh không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.
  4. Miễn dịch: Sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chửa khỏi ổ bệnh cục bộ, tái tạo tổ chức tế bào bị tổn thương.

Các bác sĩ Mayo khuyên bạn, nên khám chữa bệnh sớm, tuân thủ đúng phác đồ trị liệu của bác sĩ thì sẽ mang lại kết quả cao, khả năng khỏi hẳn bệnh là lên đến 90%. Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Mayo là địa chỉ chữa giang mai uy tín được rất nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố an tâm lựa chọn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị giang mai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Bài viết xem nhiều