Chi phí chữa lậu ở nữ có đắt không?

Chi phí chữa lậu

Thời gian vừa qua, Phòng khám phụ khoa Mayo đã nhận được rất nhiều cuộc tư vấn của khách hàng và mọi người đều có chung thắc mắc về chi phí chữa lậu có đắt không? Ngày hôm nay, để giúp bệnh nhân và cả những gia đình đangcó người thân mắc bệnh lậu hiểu rõ và biết được câu trả lời về vấn đề chi phí chữa lậu, các bác sĩ Phòng khám Mayo có những chia sẻ bổ ích ngay sau đây.

chat với bác sỉ mayo

Chi phí chữa lậu tốn bao nhiêu?

Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo, để có thể trả lời chính xác chi phí chữa lậu thì bệnh nhân cần phải đến trực tiếp để bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán. Từ đó mới xác định được tình trạng, phương pháp điều trị và mức chi phí chữa lậu cần tốn là bao nhiêu. Bởi không có bác sĩ nào có thể tự ước lượng bệnh tât rồi đưa ra một lời nói xuông vô căn cứ về con số điều trị.

Hiện nay, để xác định được chính xác mức chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Cơ sở điều trị: Nếu bạn muốn kết quả điều trị cao thì hãy chọn những địa chỉ chất lượng, uy tín, có dịch vụ tốt, phương pháp hiện đại thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những địa chỉ điều trị kém chất lượng.

– Chi phí kiểm tra: Thông thường những trường hợp bệnh lậu đã gây biến chứng thì cần làm nhiều xét nghiệm, kiểm tra để phân tích, đánh giá đúng tình trạng bệnh, để đưa ra phác đồ phù hợp, nên chi phí kiểm tra sẽ cao hơn những bệnh nhân khám chữa kịp thời khi mới mắc bệnh.

– Phương pháp trị liệu: Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu. Nếu bệnh ở giai đoạn đầu thì phương pháp chữa trị sẽ đơn giản, ít tốn thời gian, nên chi phí sẽ thấp. Còn khi bệnh đã chuyển nặng hay tái phát nhiều lần thì bắt buộc phải dùng những phương pháp hiện đại, tốn nhiều công sức, thời gian và cả tiền bạc.

bệnh lậu

Ngoài ra, chi phí chữa lậu còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố như: các dịch vụ tư mà bệnh nhân yêu cầu, quá trình thăm khám trong quá trình điều trị, hay phải thay đổi liệu trình điều trị do bệnh nhân không tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ đã gây ra biến chứng…

Đó chính là những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí chữa lậu. Hi vọng, mọi người không nên đặt nặng vấn đề chi phí mà cứ để bệnh tình kéo dài, lúc đó bệnh càng nghiêm trọng và mức chi phí điều trị sẽ càng tăng cao, lúc đó sẽ gây khó khăn hơn cho người bệnh.

Các bác sĩ Mayo chia sẻ, chỉ cần bệnh nhân chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín thì chắc chắn bệnh không những được trị dứt điểm mà còn giảm thiểu tối đa mức chi phí chữa lậu cần phải chi trả.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về chi phí điều chữa lậu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều