Phương pháp điều trị bệnh lậu

điều trị bệnh lậu

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu, tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả như ý muốn của bệnh nhân. Vì thế, nếu bạn muốn thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này nhanh chóng thì phải lựa chọn cho mình một phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, phù hợp nhất.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Theo các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo, phương pháp điều trị bệnh lậu muốn dứt điểm cần dựa vào mức độ nhiễm bệnh, tình trạng sức khỏe và cơ địa của người bệnh. Nên việc thăm khám, xét nghiệm là vô cùng quan trọng. Nếu người bệnh tự ý mua thuốc về điều trị hoặc điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không tuân thủ chỉ định của bác sỹ chuyên khoa,… thì bệnh không những không khỏi mà sẽ phát triển thành mãn tính và gây nhiều biến chứng nguy hiểm hơn.

chat với bác sỉ mayo

Điều trị bệnh lậu bằng thuốc:

Đây được xem là phương pháp truyền thống, chủ yếu sử dụng thuốc để ức chế sự phát triển của bệnh. Thông thường, phương pháp này dành cho những bệnh nhân chỉ mới phát bệnh, ở giai đoạn đầu không biến chứng.

Nhưng thuốc không thể tiêu diệt hết vi khuẩn lậu, cũng như không mang lại hiệu quả cao cho những bệnh nhân ở giai đoạn biến chứng hay bệnh đã tái phát nhiều lần. Vì thế, lậu sẽ quay trở lại và những tổn thương do bệnh gây ra không thể hồi phục hoàn toàn, nên phương pháp điều trị bệnh lậu bằng thuốc không phải là lựa chọn đúng.

Điều trị bệnh lậu

Điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA:

Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu tiên tiến nhất hiện nay. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội là phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng. Đồng thời, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể, điều bệnh dứt điểm, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng công nghệ DHA có nhiều ưu điểm:

  •  Loại bỏ triệt để được mầm bệnh.
  •  Hiệu quả điều trị nhanh chỉ trong 1 lần duy nhất.
  •  Kỹ thuật điều trị không xâm lấn, không gây tổn thương, không gây đau.
  •  Không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người bệnh.

chat với bác sỉ mayo

Hiện nay, Phòng khám phụ khoa Mayo là một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại TpHCM áp dụng thành công kĩ thuật hiện đại này. Được rất nhiều khách hàng trong và ngoài thành phố lựa chọn và an tâm khám chữa bệnh lậu cho mình. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín, thì hãy đến Phòng khám Mayo để các bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn điều trị tận gốc, tiết kiệm tối đa chi phí điều trị đến mức thấp nhất.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh lậu, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều