Phương pháp điều trị sùi mào gà ở nữ

sùi mào gà ở nữ

Bạn đang gặp tình trạng đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà nhưng bệnh vẫn tái phát, vừa ảnh hưởng sức khỏe, vừa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Điều đó sẽ được tháo gỡ khi đọc bài viết dưới đây, chắc chắn mọi người sẽ tìm được phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất và còn biết được đâu là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín hiện nay.

chat với bác sỉ mayo

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà truyền thống:

Nhiều người vẫn nhầm lẫn, nếu áp dụng phương pháp điều trị bằng thuốc sẽ giúp bệnh chấm dứt. Thực tế, thuốc rất dễ gây ra các tác dụng phụ do dùng nhiều loại thuốc cùng một lúc. Nếu dùng thuốc không đúng cách sẽ làm nốt sùi dễ viêm nhiễm, lở loét. Nên sẽ không mang lại hiệu quả cao, bệnh dễ tái phát.

Điều trị sùi mào gà bằng cách đốt như đốt điện, đốt laze, đốt lạnh cũng không còn hữu hiệu nữa vì những phương pháp này gây ra đau đớn cho bệnh nhân và khó điều trị dứt điểm sùi mào gà được. Mộ khi bị dòng điện kích thích và đốt cháy da của mình sẽ vô cùng đau đớn, vết thương khó lành và dễ gây viêm nhiễm.

sùi mào gà nữ

Phương pháp điều trị sùi mào gà bằng công nghệ ALA – PDT:

Hiện nay, công nghệ ALA – PDT được đánh giá là phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất được nhiều nước trên thế giới áp dụng, giúp mang đến niềm hi vọng cho tất cả bệnh nhân đang mang căn bệnh nguy hiểm này.

Phương pháp ALA – PDT sẽ kích thích bàng quang ALA-PDT sản sinh ra một lượng lớn oxy singlet chiếu các tia huỳnh quang lên tổ chức mục tiêu nhằm loại bỏ và phá hủy các khối u nhú sùi mào gà. Làm cho các tổ chức này không thể tiếp tục gây ra tổn thương, cuối cùng loại bỏ tổ chức bệnh đồng thời thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới không có virus sùi mào gà. Tia huỳnh quang của phương pháp ALA – PDT chỉ chiếu trực tiếp lên tổ chức vùng bệnh nên không gây ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận, điều trị hiệu quả, an toàn, không gây bất kì đau đớn, giảm thiểu nguy cơ tái phát.

Sử dụng tia huỳnh quang sẽ không để lại sẹo, chỉ cần mất 8 giờ để giảm thiểu triệu chứng và 3 ngày để di chứng biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, phương pháp ALA-PDT giúp kích thích cơ thể sản sinh ra miễn dịch đối kháng lại virus, nên sẽ hạn chế tối đa khả năng tái phát sau điều trị.

Hiện nay, không nhiều cơ sở y tế áp dụng phương pháp này nhưng Phòng khám phụ khoa Mayo đã là một trong những phòng khám đầu tiên đưa ứng dụng này vào điều trị sùi mào gà. Và đã giúp rất nhiều bệnh nhân chấm dứt bệnh trong một liệu trình điều trị, tiết kiệm tối đa chi phí.

Vì thế, nếu bạn đang có những triệu chứng sùi mào gà hay đã điều trị nhiều nơi vẫn không khỏi, thì đừng lo lắng mà hãy đến ngay Phòng khám phụ khoa Mayo, với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng công nghệ ALA-PDT hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn điều mình mong muốn.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị sùi mào gà, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Bài viết xem nhiều