Điều trị bệnh mụn rộp sinh dục ở nữ giới

bệnh mụn rộp sinh dục

Nếu bạn đang mắc phải mụn rộp nữ hay mụn rộp nam thì đừng quá lo lắng. Mà hãy đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tìm ra phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục phù hợp và hiệu quả nhất. Không nên e ngại, che giấu càng khiến bệnh thêm trầm trọng và khó điều trị hơn.

Phương pháp điều trị bệnh mụn rộp sinh dục

Các bác sĩ tại Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, hiện nay vẫn chưa tìm ra được loại thuốc đặc trị chữa mụn rộp hữu hiệu. Nhưng không phải vì thế mà không còn giải pháp khác. Chỉ cần bệnh nhân khám chữa sớm thì khả năng điều trị bệnh sẽ rất cao.

Không chỉ điều trị mụn rộp mà tất cả các bệnh trước khi điều trị phải thực hiện khâu kiêm rtra, xét nghiệm. Từ đó, bác sĩ mới nắm được tình trạng và sức khỏe bệnh nhân, mới có thể đưa ra được phương pháp chữa bệnh mụn rộp phù hợp và hiệu quả.

chat với bác sỉ mayo

Cho đến nay, chữa bệnh mụn rộp sinh dục bao gồm các cách sau:

Điều trị bằng thuốc kháng sinh:

Dùng thuốc kháng sinh để điều trị mụn rộp là phương pháp đơn giản nhất. Được nhiều bệnh nhân ở giai đoạn đầu áp dụng.

Thuốc có thể ở dạng viêm hoặc bôi, tùy theo tình trạng mỗi người. Một điều hết sức lưu ý là trong quá trình dùng thuốc cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ và không sử dụng bất kì dược phẩm gì nếu chưa có sự cho phép của bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, điều trị mụn rộp bằng thuốc sẽ tốn nhiều thời gian và không mang lại hiệu quả cao nếu bệnh đã có nhiều biến chứng, nên cần tìm một phương pháp hiệu quả hơn.

Phương pháp đốt mụn rộp sinh dục:

Đây đều là những phương pháp điều trị mụn rộp mới, được ứng dụng với những bệnh nhân ở giai đoạn biến chứng. Bệnh nhân sẽ được áp dụng phương pháp đốt điện, laser,… trực tiếp lên các vùng bị tổn thương để tiêu diệt và vô hiệu hóa virus.

Tuy nhiên, sử dụng dòng điện để điều trị mụn rộp sinh dục nữ hay mụn rộp sinh dục nam sẽ khiến bộ phận sinh sản bị ảnh hưởng, các vết thương khó lành và rất dễ bị viêm nhiễm nếu không chăm sóc kỹ lưỡng, gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh.

bệnh mụn rộp sinh dục

Tiểu phẫu hay gây tê tại chỗ:

Những mụn rộp dưới 2cm và ở vị trí bằng phẳng thì có thể tiến hành điều trị bệnh mụn rộp bằng cách tiểu phẫu gây tê tại chỗ và kết hợp dùng thuốc kháng sinh để giúp bệnh mau lành. Tuy nhiên, phương pháp này cũng sẽ làm bệnh nhân chịu nhiều đau đớn và chỉ có thể chữa lành thương tổn chứ không tiêu diệt được toàn bộ virus HSV.

Liệu pháp cần bằng miễn dịch gen sinh học INT:

Hiện nay, phòng khám phụ khoa Mayo đang đưa “Liệu pháp cân bằng miễn dịch gen sinh học INT” vào việc điều trị mụn rộp sinh dục hiện nay.

Đây là phương pháp hiện đại nhất, đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng và mang lại hiệu quả caO. Phương pháp này giúp ngăn chặn virus sinh sản, đồng thời có tác dụng tiêu viêm diệt khuẩn, kích hoạt miễn dịch, phục hồi niêm mạc, loại bỏ tận gốc bệnh herpes.

Cho đến nay, Phòng khám phụ khoa Mayo đã giúp điều trị tận gốc mụn rộp sinh dục cho rất nhiều bệnh nhân. Và không có bất kì trường hợp bệnh tái phát hay có biến chứng sau khi đã khỏi bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc về phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt nhất từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Mayo thông qua số hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo