Thu hẹp âm đạo để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”

Thu hẹp âm đạo để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”

Thu hẹp âm đạo để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy” là một trong những phương pháp giúp nữ giới tân trang vùng kín quyến rũ trong mắt bạn tình. Mỗi chị em đều có những bí quyết riêng để duy trì hạnh phúc gia đình, nhưng nếu bạn chưa biết phải làm sao thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, thu hẹp âm đạo là việc phục hồi vùng kín bị giãn rộng sau sinh đẻ ở nữ giới được chít hẹp lại. Điều này không chỉ tìm lại cảm giác thăng hoa trong chuyện chăn gối, chị em còn giảm được nguy cơ mắc bệnh phụ khoa.

chat với bác sỉ mayo

Vì sao nữ giới nên thu hẹp âm đạo?

Sau vài lần sinh, nhiều phụ nữ thấy cửa mình rộng ra, khiến họ có rất ít cảm giác khi “gần gửi” bạn tình. Bản thân người chồng cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như “đi vào khoảng trống”. Sự hụt hẫng đến với cả hai người khiến tình dục không còn là một món quà thi vị của cuộc sống.

Tình trạng này là do âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi. Cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy cơ quan sinh dục nam lúc quan hệ vợ chồng. Không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung…

Vì sao nữ giới nên thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo để tăng khoái cảm trong “chuyện ấy”

Các chuyên gia sản phụ khoa Phòng khám Mayo chỉ ra rằng, chị em có thể tìm lại sự khít khao ở cơ quan sinh dục bằng một phẫu thuật đơn giản, đó là tạo hình lại âm đạo.

Sau khi gây tê, bác sĩ cắt bỏ những phần da thịt thừa, nối các cơ vòng của ống âm đạo và khâu lại. Kết quả là cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, khả năng co thắt tốt hơn.

Quá trình trên chỉ diễn ra trong chừng 20 phút. Bác sĩ cho biết thêm, phẫu thuật này có thể được thực hiện ở các cơ sở sản khoa, phòng khám hay thẩm mỹ viện. Chị em có thể yêu cầu bác sĩ kết hợp tạo hình lại âm đạo luôn trong ca sinh nở của mình.

Vết thương sẽ liền nhanh chóng trong khoảng 7-10 ngày và hoàn toàn bình phục sau khoảng 6 tuần. Trong thời gian đó, người phụ nữ nên kiêng giao hợp, tránh khiêng vác vật nặng và bảo đảm vệ sinh cho vùng kín.

Hiện nay nhiều Phòng khám cũng có dịch vụ mổ thu hẹp âm đạo. Để bảo đảm an toàn, chị em nên chọn những cơ sở mà mình biết chắc là có giấy phép làm phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về thu hẹp âm đạo, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về thủ thuật này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều