Tổng quan về vá màng trinh ở nữ

va-mang-trinh-nu

Hiện hiện nay, trên thế giới, kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Phương pháp này được nhiều phòng khám tân tiến áp dụng trong việc vá màng trinh, trong đó có Phòng khám đa khoa Mayo. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao, đồng thời thủ thuật này còn mang tính thẫm mỹ, độ nhạy cảm cao, giảm khả năng nhiễm trùng và khó phân biệt được thật – giả .

Độ khó của vá màng trinh là gì?

Đó chính là phụ thuộc vào tình trạng còn lại của màng trinh đã rách.

Bởi có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến màng trinh bị rách, nếu như bị rách do tác động thông thường bên ngoài như ngã xe, vận động mạnh…thì sẽ rất dễ dàng khi vá và trở lại bình thường nhanh.

Còn nếu rách màng trinh do quan hệ tình dục nhiều lần thì mức độ tổn hại của màng trinh cao, làm thủ thuật sẽ khó khăn hơn, tuy nhiên chỉ cần tay nghề bác sỹ cao cùng với sự tỷ mỷ hoàn toàn có thể khôi phục lại bình thường.

chat với bác sỉ mayo

Thực hiện vá màng trinh

Trong quá trình phẫu thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình phẫu thuật, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh chính xác, không đau, không gây tổn thương, hiệu quả cao, ít chảy máu, hồi phục nhanh. Đã có rất nhiều trường hợp khám chữa thành công, khẳng định được độ an toàn của kĩ thuật này, giúp bạn yên tâm hơn. Thông qua thủ thuật có thể trả lại cho chị em thời con gái, giải tỏa trách nhiệm tâm lý từ căn bản và sau khi màng trinh được vá phục hồi lại như ban đầu, bạn sẽ có được cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tác hại của việc vá màng trinh

Nếu chị em không cân nhắc và có sự tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn liệu pháp vá màng trinh sẽ rất nguy hiểm. Bởi khi bạn đến những phòng khám không đạt tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, áp dụng kỹ thuật vá màng trinh thông thường thì sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe và sinh hoạt.

Lý do là Kỹ thuật vá màng trinh thông thường được hực hiện trong thời gian lâu, gây ra đau ở bệnh nhân. Chỉ khâu không tự tiêu được mà phải quay lại cơ sở y tế để cắt và kỹ thuật này có những mặc hạn chế nhất định như: màng trinh không có độ chân thật, nguy cơ viêm nhiễm cao,… Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho cuộc hôn nhân đổ vỡ, những mối tình héo úa. Chất lượng màng vá trinh không tốt, khi người chồng phát hiện vợ vá màng trinh giả, thâm tâm nam giới sẽ có khúc mắc và những nỗi đau âm ỉ.

vá màng trinh

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí vá màng trinh cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm, để có thể trả lời một cách cụ thể số tiền cho một ca vá trinh khi chưa trực tiếp thăm khám là hoàn toàn không có căn cứ chính xác. Tuy nhiên là đưa ra chi phí của việc vá màng trinh thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

– Biện pháp thực hiện, tùy vào từng nhu cầu của chị em mà việc lựa chọn phương pháp thực hiện cũng khác nhau và chi phí thực hiện cũng khác nhau.

– Cơ sở chị em lựa chọn thực hiện có bác sĩ trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị hiện đại cùng đáp ứng việc thực hiện thủ thuật mang tính phức tạp, đảm bảo an toàn và tính chân thực cho chị em.

– Tình trạng sức khỏe của chị em vì tùy vào tình trạng của mỗi người mà quá trình thực hiện khác nhau. Phương pháp thủ thuật càng phức tạp thì chi phí càng cao.

– Quá trình hồi phục sau thủ thuật nếu nhanh, tốt, không thì không có vấn đề gì phát sinh. Tuy nhiên, đối với những trường hợp bị viêm nhiễm sẽ cần phải tiến hành điều trị, chi phí điều trị phải phát sinh thêm.

vá màng trinh

Vá màng trinh ở đâu uy tín nhất TP.HCM

Với phương pháp vá màng trinh an toàn bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Do đó, toàn bộ quá trình chỉ mất 10 đến 20 phút, vẫn chảy máu như khi lần đầu quan hệ. Kỹ thuật vá màng trinh ngày nay được cả thế giới công nhận, đông đảo phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Phòng khám phụ khoa Mayo là cơ sở y tế uy tín, chuyên thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa. Mayo thực sự là địa chỉ tốt nhất tại TP.HCM để các bạn nữ tin tưởng lựa chọn dịch vụ vá màng trinh – tạo hình màng ngăn âm đạo nhằm khôi phục lại vẻ tự tin, lấy lại cái ngàn vàng vốn có của mình và giữ hạnh phúc gia đình.

chat với bác sỉ mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều