Vá cái ‘ngàn vàng’ để lấy chồng có nguy hiểm không?

Vá cái ‘ngàn vàng’ để lấy chồng có nguy hiểm không

Chào bác sĩ! Tôi từng sống thử với một người đàn ông khác gần một năm và sau đó chúng tôi chia tay. Gần đây, tôi có yêu một người khác, chúng tôi đã tính đến chuyện kết hôn nhưng tôi sợ anh ấy biết mình đã mất đi thời con gái sẽ không yêu thương tôi nữa nên tôi muốn đi vá màng trinh. Mong bác sĩ cho biết vá màng trinh có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Thảo, Đồng Tháp)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho phòng khám phụ khoa Mayo. Về vấn đề “Vá màng trinh có nguy hiểm không” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Kỹ thuật vá màng trinh là một dạng tiểu phẫu, khá đơn giản với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Vì vậy, bạn có thể thực hiện việc này ở những cơ sở y tế chuyên khoa.

Bạn Thu Thảo thân mến! Thủ thuật vá màng trinh là một phương pháp không mất nhiều thời gian và ít gây biến chứng, đồng thời không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, công việc cũng như cuộc sống bình thường. Do đó, bạn Thảo hoàn toàn có thể áp dụng cách này để lấy lại sự tự tin trước người bạn đời.

Các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo còn cho biết thêm, thời điểm thích hợp nhất để thực hiện thủ thuật này là sau khi sạch kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ kinh nguyệt tiếp theo.

Quy trình tiến hành vá màng trinh

Quy trình tiến hành vá màng trinh

Khi tiến hành thủ thuật xong, các bác sĩ sẽ khám và kiểm tra, bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ. Sau đó, các bác sĩ kiểm tra mạch, nhiệt độ, huyết áp…, nếu mọi thứ ổn định thì bạn có thể ra về mà không cần nằm viện.

Với phương pháp vá màng trinh an toàn bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc, không ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Do đó, toàn bộ quá trình chỉ mất 10 đến 20 phút, vẫn chảy máu như khi lần đầu quan hệ.

Kỹ thuật vá màng trinh là thủ thuật ngày nay được cả thế giới công nhận, đông đảo phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc kỹ việc này. Bởi bạn có thể qua mặt được bạn đời trong đêm tân hôn, nhưng quá khứ gần một năm sống thử với một người đàn ông khác trên thành phố thì khó có thể thể lấp liếm được. Tất nhiên, ai cũng có quá khứ vì vậy thành thật trong tình yêu luôn là điều được chào đón.

Vá màng trinh có nguy hiểm không

Vá màng trinh có nguy hiểm không?

Nếu chị em không cân nhắc và có sự tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn liệu pháp vá màng trinh sẽ rất nguy hiểm. Bởi khi bạn đến những phòng khám không đạt tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng còn lạc hậu, áp dụng kỹ thuật vá màng trinh thông thường thì sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như sức khỏe và sinh hoạt.

Vì các cơ sở y tế để cắt và kỹ thuật này có những mặc hạn chế nhất định như: màng trinh không có độ chân thật, nguy cơ viêm nhiễm cao,… Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho cuộc hôn nhân đổ vỡ, những mối tình héo úa. Chất lượng màng vá trinh không tốt, khi người chồng phát hiện vợ vá màng trinh giả, thâm tâm nam giới sẽ có khúc mắc và những nỗi đau âm ỉ.

chat với bác sỉ mayo

Lựa chọn phương pháp vá màng trinh tại Phòng khám phụ khoa Mayo là một quyết định chính xác. Đây là cơ sở y tế uy tín, chuyên về thủ thuật vá màng trinh hiệu quả. Mayo thực sự là địa chỉ tốt nhất tại TP.HCM để các bạn nữ tin tưởng lựa chọn dịch vụ tạo hình màng ngăn âm đạo nhằm khôi phục lại vẻ tự tin, lấy lại cái ngàn vàng vốn có của mình và giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về việc vá màng trinh, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về thủ thuật này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn sức khỏe!

Bài viết xem nhiều