Vá màng trinh sẽ không áp dụng cho ai?

Vá màng trinh sẽ không áp dụng cho ai?

Vá màng trinh là một trong những công nghệ mới được nhiều phụ nữ quan tâm nhất trong quá trình làm đẹp vùng kín hiện nay. Thực tế đây là phẫu thuật mà vô số chị em mong muốn sử dụng tuy nhiên phương pháp này cũng có giới hạn cho một số trường hợp dưới đây.

Trường hợp không nên tiến hành phẫu thuật vá màng trinh

Các chuyên gia Phòng khám phụ khoa  Mayo cho biết, thủ thuật vá màng trinh ở nữ giới với phương pháp xâm lấn tối thiểu tại vùng kín bằng công nghệ hiện đại, tiến tiến chị em cần chú ý:

– Cơ sở y tế kém chất lượng: Vì phẫu thuật vá màng trinh là một loại tiểu phẫu, cho nên rất nhiều phòng khám thực hiện, rất dễ gây nhiễm trùng, hậu quả vô cùng tai hại, cho nên mọi người cần lựa chọn phòng khám bảo đảm hiệu quả và tính an toàn trong phẫu thuật.

– Đang trong chu kỳ kinh nguyệt: Làm phẫu thuật vá màng trinh nên tránh vào thời kỳ kinh nguyệt, nghĩa là bất kỳ ngày nào trong khoảng sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày là có thể tiến hành phẫu thuật.

– Nếu chưa kiểm tra trước phẫu thuật: Trước khi phẫu thuật cần kiểm tra toàn diện về phụ khoa, tránh gây phẫu thuật thất bại.

Những ưu Việt của phẫu thuật vá màng trinh

Những ưu Việt của phẫu thuật vá màng trinh

Tại Phòng khám Mayo sử dụng công nghệ nano hàn gắn, tự hấp thụ xâm lấn tối thiểu nhập khẩu từ Hàn Quốc, sau phẫu thuật không cần khâu, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Tỷ lệ màng trinh rách lại là dưới 5%, sau phẫu thuật bạn chỉ cần tuân thủ y lệnh và nghỉ ngơi sẽ tuyệt đối thành công.

Thởi gian bình phục ngắn (khoảng 15 ngày) mà không ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống cũng.

Quá trình thực hiện phẫu thuật nhanh chóng, trong vòng 30 phút là hoàn thành phẫu thuật, không cần nằm viện.

Hiệu quả như thật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, không dùng màng nhân tạo giống như phẫu thuật cổ điển mà tận dụng màng trinh hiện trạng vá lại.

Phẫu thuật vá màng trinh tại phòng khám phụ khoa Mayo chất  lượng cao ( 35B – 35C, Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TPHCM) nên có thể bảo đảm hiệu quả phẫu thuật cho chị em, tuyệt đối không làm mọi người phải thất vọng. Đây cũng chính là phẫu thuật mà mọi người có thể tin tưởng, là một sự lựa chọn rất lý tưởng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Bài viết xem nhiều