Vá màng trinh và những lưu ý khi làm thủ thuật

Vá màng trinh và những lưu ý khi làm thủ thuật

Trong thời đại mở của ngày nay, mặc dù vấn đề trinh tiết đã thoáng hơn rất nhiều, tuy nhiên nhiều chị em vẫn phải nhờ đến kỹ thuật vá màng trinh vì một lí do nào đó. Do đó, khi chị em quyết định áp dụng thủ thuật này thì cần trang bị những kiến thức cơ bản để có cách nhìn đúng đắn khi cần thiết.

Về cơ bản, phẫu thuật vá màng trinh là phương pháp thông qua chỉnh hình ngoại khoa để khôi phục nguyên trạng màng trinh bị rách hoặc tạo màng trinh mới.

Thời gian vá màng trinh hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia phụ khoa Phòng khám Mayo chất lượng cao 35B – 35C, Đường 3 tháng 2, P.11, Q.10, TPHCM cho biết phụ nữ muốn vá màng trinh cần tránh kỳ kinh nguyệt. Phẫu thuật nên tiến hành trong thời gian sau khi hết kỳ kinh 3 ngày và 10 ngày trước kỳ tiếp theo là tốt nhất.

chat với bác sỉ mayo

Những lưu ý trước và sau khi làm phẫu thuật vá màng trinh

– Trước khi làm phẫu thuật vá màng trinh, chị em cần làm các xét nghiệm kiểm tra để chắc chắn mình có thuộc các trường hợp được chỉ định làm thủ thuật này không.

– Nếu bạn có thói quen hút thuốc thì cần dừng lại và kiêng quan hệ tình dục trước khi phẫu thuật 3 ngày.

– Trong 2 tuần trước phẫu thuật không sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin vì aspirin làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu.

– Một tháng sau phẫu thuật không nên đi xe đạp khiến phần phụ hoạt động bị căng. Hằng ngày rửa vùng kín bằng nước ấm (có thể tắm) để bảo đảm sạch sẽ từng khu vực và sử dụng nước khử trùng vết mổ trong 1 tuần đề phòng nhiễm trùng.

– Sau phẫu thuật ăn nhiều hoa quả phòng táo bón, một tháng sau phẫu thuật cần đến kiểm tra lại để chắc chắn hiệu quả.

Thời gian vá màng trinh hiệu quả nhất

Cách vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Đây là kỹ thuật sử dụng phương pháp Y học hiện đại nhằm vá lại màng trinh, giúp màng trinh khôi phục trạng thái ban đầu. Hiện nay, kỹ thuật này đang được ưu tiên sử dụng tại Phòng khám phụ khoa Mayo.

Theo các chuyên gia, kỹ thuật vá màng trinh xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm nổi bật là:

+ Thời gian phẫu thuật ngắn

+ Tính an toàn cao

+ Quá trình phẫu thuật không gây đau

+ Xâm lấn tối thiểu ”xử lý” khéo léo màng trinh

+ Giúp màng trinh có thể hồi phục trạng thái trước khi bị rách mà không cần thay thế bởi màng trinh nhân tạo

+ Nhanh hồi phục và đảm bảo tính thẩm mỹ khi hồi phục

Vá màng trinh ở đâu tốt tại TPHCM?

Vá màng trinh ở đâu tốt tại TPHCM?

Tại Phòng khám phụ khoa Mayo, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác sản phụ khoa trực tiếp thăm khám, phẫu thuật và điều trị. Đây đều là các bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Sản phụ khoa được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng cảu Việt Nam và đã có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.

Hơn nữa, khi lựa chọn phẫu thuật vá màng trinh tại Mayo, bạn có thể yên tâm với nguyên tắc bảo mật thông tin tuyệt đối.

Mặc dù vá màng trinh chỉ là một tiều phẫu nhưng được tiến hành trong cơ quan sinh dục nữ nên cần hết sức tỉ mỉ, an toàn chính xác và không gây tổn thương. Vì vậy, chị em phụ nữ cần tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến vấn đề này.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về việc vá màng trinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline  (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bài viết xem nhiều