Trong những năm gần đây, thời tiết trở nên thất thường, khiến cơ thể nữ giới luôn trong tình trạng ẩm, dấp dính, đặc biệt là “vùng kín”. Một khi môi trường này thay đổi do ẩm ướt thì rất dễ bị nhiễm nấm, gây cảm giác ngứa rát vùng âm hộ, âm đạo tạo nên các bệnh phụ khoa. Do đó, chị em cần đi khám phụ khoa định kì 6 tháng/lần. Điều này là cần thiết, vì nó giúp phụ nữ biết được tình trạng sức khỏe của mình và những nguy cơ bệnh tật nguy hiểm mà bạn có thể mắc phải.


khổ sở vì ngứa vùng kín

Ngứa vùng kín khiến cho chị em khổ sở đứng ngồi không yên, có những khi ngứa đến mức không chịu nổi, dùng tay gãi ảnh hưởng đến rất nhiều tới "hình ảnh" nếu bạn bị người khác vô tình bắt gặp. Công việc và học tập của bạn cũng vì thế mà ảnh hưởng rất nhiều.
Kiểm tra phụ khoa: lấy mẫu xét nghiệm dịch âm đạo kiểm tra nguyên nhân gây bệnh
Kiểm tra mức độ mẫn cảm với thuốc: nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa
Kiểm tra dịch âm đạo: kiểm tra độ sạch của môi trường âm đạo, phát hiện vi khuẩn gây viêm

Công nghệ oxy xanh của đức

diệt trên 99.89% vi khuẩn gây bệnh - giúp bạn loại trừ nỗi khổ vùng kín.

đau rát vùng kín

Xét nghiệm dịch âm đạo
Nuôi cấy phát hiện vi khuẩn siêu nhỏ
Phân tích âm đạo, kiểm tra nguyên nhân gây mùi bất thường
Âm đạo đau rát, sưng đỏ ở môi lớn môi nhỏ khiến chị em cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc học tập nếu không trị bệnh phụ khoa kịp thời.

CÔNG NGHỆ OXY XANH CỦA ĐỨC KHỬ MÙI HÔI Ở VÙNG KÍN

HIỆU QUẢ CÓ THỂ 99.89% VI KHUẨN SAU 1-3 LẦN TRỊ PHỤ KHOA, KHẮC PHỤC MÙI HÔI Ở VÙNG KÍN, TRÁNH BỆNH QUAY TRỞ LẠI.

chảy máu âm đạo

Chị em phát hiện âm đạo bị ra máu bát thường, không phải máu kinh - tâm trạng sẽ hoang mang lo sợ, không dám gần gũi chồng.
Kiểm tra mức độ mẫn cảm với thuốc: nhắm nâng cao hiệu quả trị liệu
Kiểm tra phụ khoa : lấy mẫu xét nghiệm dịch âm đạo kiểm tra nguyên nhân gây bệnh
Kiểm tra dịch âm đạo : độ sạch của môi trường âm đạo, phát hiện vi khuẩn gây viêm

PHƯƠNG PHÁP CHỮA PHỤ KHOA CÔNG NGHỆ OXY XANH CỦA ĐỨC

SẼ ĐI SÂU VÀO TẬN TỔ CHỨC BỆNH, TIÊU DIỆT TẬN GỐC Ổ BỆNH, ĐỒNG THỜI KHÔI PHỤC LẠI TỔ CHỨC BỊ TỔN THƯƠNG

khí hư có mùi hôi

Kiểm tra phụ khoa: lấy mẫu xét nghiệm dịch âm đạo kiểm tra nguyên nhân gây bệnh.
Kiểm tra mức độ mẫn cảm với thuốc: nhằm nâng cao hiểu quả trị liệu.
Kiểm tra dịch âm đạo: kiểm tra độ sạch của môi trường âm đạo, phát hiện loại vi khuẩn gây viêm

Chị em phát hiện vùng kín có mùi hôi tanh như cá ươn, khó chịu, mất tư tin rất nhiều trong công việc, ngay cả trong quan hệ chăn gối với chồng, chị em cũng không còn hứng thú nữa

CÔNG NGHỆ OXY XANH CỦA ĐỨC KHỬ MÙI HÔI Ở VÙNG KÍN HIỆU QUẢ

CÓ THỂ 99.89% VI KHUẨN SAU 1-3 LẦN TRỊ PHỤ KHOA, KHẮC PHỤC MÙI HÔI Ở VÙNG KÍN, TRÁNH NGUY CƠ BỆNH QUAY TRỞ LẠI.

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA

Thông thường, khám phụ khoa bao nhiêu tiền sẽ được quy định ở các yếu tố như:

- Phương pháp chữa trị: Bệnh do nhiều nguyên nhân gây nên như vi khuẩn lậu, sùi mào gà, nấm, ký sinh trùng, … do đó phương pháp chữa trị bệnh khác nhau thì phí khám phụ khoa cũng khác nhau.

- Tình trạng bệnh lý: Nếu bệnh có mức độ triệu chứng nhẹ thì giá khám phụ khoa cũng ít hơn, ít tốn thời gian hơn so với những người bệnh nặng, theo đó mức chi phí điều trị bệnh tất nhiên cũng sẽ ít hơn.

- Cơ sở điều trị: việc chữa bệnh phụ khoa ở đâu cũng ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh. Ở những phòng khám phụ khoa tốt, có đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, môi trường sạch sẽ và khang trang thì chi phí chữa trị bệnh sẽ cao hơn so với nơi kém chất lượng.


ĐỊA CHỈ CHỮA TRỊ BỆNH PHỤ KHOA Ở ĐÂU UY TÍN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH :

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA MAYO LÀ ĐỊA CHỈ KHÁM PHỤ KHOA TỐT
Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.

Bạn đang thắc mắc nên khám bệnh phụ khoa ở đâu? Hãy đế với phòng khám đa khoa Mayo bởi chất lượng khám chữa tuyệt vời của chúng tôi.

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu và có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề.

Phòng khám phụ khoa uy tín có trang thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ các nước Âu – Mỹ với công nghệ cao, được quá trình thăm khám và chữa trị một cách chính xác, hiệu quả đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn nhiệt tình và chu đáo sẽ làm hài lòng bệnh nhân trong từng chi tiết nhỏ.

Phòng khám luôn áp dụng các biện pháp điều trị kết hợp nhằm đem lại hiệu quả tối đa. Đây là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, hiệu quả rõ rệt, hạn chế được nguy cơ bệnh quay trở lại.

Tất cả những chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch, phù hợp với mọi yêu cầu của Sở Y tế.