Phòng khám Mayo
 • địa điểm
 • giờ làm
 • điện thoại
 • liên hệ
phong kham
VIÊM NIỆU ĐẠO Ở NỮ LÀ GÌ

Viêm niệu đạo là bệnh nhiễm trùng đường tiểu khá phổ biến. Đây là hiện tượng vi khuẩn, vi trùng, ký sinh trùng, tạp trùng từ bên ngoài xâm nhập vào niệu đạo gây viêm nhiễm. Bệnh viêm niệu đạo với các triệu chứng như: khí hư ra nhiều, âm hộ ngứa, tiểu nhiều, tiểu gấp thường khiến cho phụ nữ mùa hè đã khó chịu càng khó chịu hơn.

NGUYÊN NHÂN VIÊM NIỆU ĐẠO LÀ GÌ
Sử dụng màng ngăn âm đạo và bao cao su có chứa chất diệt tinh trùng cũng là nguy cơ dẫn tới sự phát triển vi khuẩn E. coli trong âm đạo. Vi khuẩn này sau đó có thể đi vào niệu đạo.
Niệu đạo ở nữ giới thẳng, ngắn và gần với hậu môn do đó rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập và gây viêm.
Quan hệ tình dục không an toàn, không chung thuỷ cũng có thể dẫn đến viêm niệu đạo, các nhiễm khuẩn lây truyền qua đường tình dục như lậu, chlamydia, herpes sinh dục,…
Thói quen lau hậu môn từ sau ra trước sau khi đi vệ sinh cũng là một trong những nguyên nhân gây viêm niệu đạo ở phụ nữ.
Một số bệnh lý khác cũng có thể gây ra viêm niệu đạo như các bệnh lý ở bàng quang, tiểu đường hay những dị tật bẩm sinh ở đường tiết niệu…
TRIỆU CHỨNG VIÊM NIỆU ĐẠO Ở NỮ
Viêm âm đạo do vi khuẩn
Có những biểu hiện viêm niệu đạo như khí hư loãng có màu nâu sẫm, hôi âm đạo và âm đạo có cảm giác ngứa nóng ran. Có thể gây nhiễm trùng bộ phận sinh dục, viêm vùng chậu, đau khi giao hợp.
Viêm âm đạo do trùng roi
Dấu hiệu viêm niệu đạo là khí hư ra nhiều, có màu trắng sữa hoặc màu vàng, có mùi và khí hư có mủ, bọt, nặng hơn thì có máu trong khí hư, đau khi đi tiểu.
Viêm âm đạo do nấm
Viêm niệu đạo do nấm làm cho vùng kín ngứa, lượng khí hư ra nhiều, dạng bột, đi tiểu nhiều lần và có cảm giác đau buốt là sau khi quan hệ.
Một số trường hợp khác của viêm âm đạo
Môi nhỏ có hiện tượng nóng rát, tiết dịch nhiều, kèm theo ra mủ và mùi hôi gây khó chịu.
tác hại của bệnh viêm niệu đạo
 • Gây những triệu chứng khó chịu
  Sau khi vi khuẩn lây nhiễm vào niệu đạo sẽ hình thành ổ apxe, hậu quả sau này là làm cho hẹp niệu đạo, làm cho người bệnh cảm thấy đi tiểu khó, dòng nước tiểu nhỏ.
 • Gây viêm khớp
  Khi nhiễm khuẩn nặng, vi khuẩn xâm nhập vào trong khớp gối gây viêm khớp.
 • Ảnh hưởng đến thế hệ sau
  Những đứa trẻ do phụ nữ mắc chứng viêm nhiễm sinh ra có thể mắc chứng viêm kết mạc.
Liệu pháp liên hợp tiên tiến tấn công điều trị viêm niệu đạo

CÁC CHUYÊN GIA PHỤ KHOA CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO DỰA TRÊN KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU, ỨNG DỤNG LÂM SÀNG NHẰM VÀO NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH ĐÃ ĐƯA RA LIỆU PHÁP HIỆU QUẢ CAO. KẾT HỢP CHỮA VIÊM NIỆU ĐẠO GIỮA DÙNG THUỐC VÀ SỬ DỤNG KĨ THUẬT HỢP LÝ, TRỊ BỆNH VIÊM NIỆU ĐẠO CẢ TRIỆU CHỨNG VÀ HIỆU QUẢ:

Sử dụng máy điều trị Viba hiệu quả.
Dùng thuốc đặc hiệu loại bỏ hiệu quả vi khuẩn.
Khống chế sự hợp thành DNA của các vi khuẩn bệnh.
Tăng khả năng miễn dịch bằng việc điều trị miễn dịch ngừa bệnh quay trở lại.

TRÊN ĐÂY LÀ GIỚI THIỆU CƠ BẢN CỦA BÁC SĨ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA MAYO VỀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA TRỊ BỆNH VIÊM NIỆU ĐẠO. NẾU BẠN CÒN THẮC MẮC HOẶC CẦN BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TƯ VẤN TRỰC TUYẾN HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI ĐỊA CHỈ CHỮA VIÊM NIỆU ĐẠO TPHCM UY TÍN QUA SỐ HOTLINE:

Trở về đầu