Chi phí chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu?

Chi phí chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, chi phí chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu vậy ạ? Em mới 27 tuổi, mới lập gia đình được gần 2 năm nay. Thời gian gần đây, đến chu kỳ nguyệt san thì lượng kinh nguyệt của em ra rất ít và số ngày kéo dài không quá 3 ngày. Em rất lo lắng và muốn đi điều trị vì em chưa có con. Em sợ điều này ảnh hưởng đến việc sinh con sau này nên mong các bác sĩ tư vấn giúp. Em xin cảm ơn.

(Như Uyên, Đà Lạt)

chat với bác sỉ mayo

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã gửi thư về cho phòng khám phụ khoa Mayo. Về vấn đề “Chi phí chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Như Uyên thân mến, có lẽ kinh nguyệt ra ít là vấn đề đau đầu nhất từ trước đến nay mà chị em nào cũng phải trải qua ít nhất là một lần trong đời, thậm chí có những người suốt cả thời gian có kinh nguyệt cho đến khi mãn kinh thì kinh nguyệt vẫn cứ như vậy mà không thể hiểu được lý do vì sao nếu như không đi khám bệnh tại cơ sở y tế.

Chúng tôi –Các bác sĩ phụ khoa Phòng khám Mayo được biết, có rất nhiều nghiên cứu cho thấy, hiện tượng kinh nguyệt ra ít xuất phát từ các yếu tố tâm lý, sinh hoạt hằng ngày của các chị em nhưng phần lớn hiện tượng này là báo hiệu của các bệnh lý phụ khoa có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh sản về sau.

Chi phí kinh nguyệt ra ít

Chi phí chữa kinh nguyệt ra ít giá bao nhiêu?

Quay trở lại trường hợp của Hân, chúng tôi có lời khuyên dành cho bạn đó là để xác định chính xác được chi phí thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì vậy bạn nên đi khám và chữa bệnh sớm để bảo vệ sức khỏe sinh sản khi lập gia đình. Tuy nhiên, chi phí điều trị kinh nguyệt ra ít mà bạn băn khoăn thì chúng tôi cũng dựa vào các yếu tố cơ bản sau để đưa ra mức giá cụ thể:

  •  Cơ sở y tế điều trị: yếu tố hàng đầu trong việc quyết định sự thành công và kết quả chữa bệnh. Cơ ở y tế có tốt, có đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh thì mới có hy vọng chẩn đoán và điều trị bệnh dứt điểm.
  •  Phương pháp điều trị: tùy thuộc vào từng nguyên nhân gây bệnh mà phương pháp điều trị cũng sẽ được thay đổi linh hoạt mà phương pháp càng tiên tiến và hiện đại thì người bệnh lại càng nhanh khỏi bệnh, dù chi phí có thể sẽ cao hơn.
  •  Các chi phí liên quan: chi phí kiểm tra ban đầu, chi phí tái khám, chi phí thuốc men… đều được tính và tổng chi phí điều trị kinh nguyệt ra ít.

chat với bác sỉ mayo

Hân thân mến, việc xác định chính xác số tiền mà bạn phải trả cho một lần điều trị bệnh là tương đối khó khăn, tuy nhiên chúng tôi khẳng định rằng chi phí này sẽ không quá cao như bạn nghĩ ngược lại nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở y tế và chữa khỏi bệnh thì việc bỏ ra một số tiền cũng không có gì là quá nghiêm trọng.

Phòng khám phụ khoa Mayo hiện đang tiến hành điều trị kinh nguyệt ra ít cho rất nhiều chị em phụ nữ. Căn cứ vào nguyên nhân gây ra bệnh mà các bác sĩ sẽ lựa chọn một hình thức điều trị tốt nhất.

Nếu kinh nguyệt ra ít chỉ đơn thuần là do tâm lý và các yếu tố cơ năng thì chị em chỉ cần áp dụng một số liệu pháp vật lý trị liệu vào ổn định tâm lý và sử dụng một số loại thuốc bổ trợ là có thể khỏi bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về kinh nguyệt ra ít, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều