Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt ở TPHCM

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt TPHCM

Điều trị kinh nguyệt ra ít là nỗi băn khoăn, lo lắng của nhiều chị em phụ nữ khi mong muốn điều tiết lượng kinh nguyệt qua ý kiến và khám chuyên khoa. Vì để tìm được một địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt ở TPHCM không phải là điều đơn giản.

chat với bác sỉ mayo

Vậy đâu là địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt ở TpHCM?

Phòng khám phụ khoa Mayo là địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín và đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn để khám và điều trị.

Phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều những chị em, không chỉ ở Tp HCM mà còn cả những vùng lân cận đã tin tưởng tìm đến.

Các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám phụ khoa Mayo cho biết, một số những nguyên nhân thường gây nên hiện tượng rối loạn trong kỳ kinh khiến king nguyệt ra ít như:

  •  Mất cân bằng nội tiết tố
  •  Một số những bệnh phụ khoa như  buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung…
  •  Hay sử dụng thuốc tránh thai…

Để có thể điều trị kinh nguyệt ra ít được hiệu quả nhất, đồng thời tránh những nguy hại mà nó có thể gây ra, chị em nên sớm đi khám, điều trị khi thấy dấu hiệu của bệnh.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt TPHCM

Vì sao bạn nên chữa kinh nguyệt ra ít tại Phòng khám phụ khoa Mayo?

Khi chị em đến phòng khám, bác sĩ phòng khám chữa rối loạn kinh nguyệt tại Mayo, các bác sĩ sẽ khám dựa trên các dấu hiệu lâm sàng và làm các xét nghiệm máu, siêu âm, chụp X.quang. Từ đó, bác sĩ sẽ có thể chẩn đoán chính xác được nguyên nhân gây ra kinh nguyệt không đều, và đưa ra phương pháp điều sao cho hợp lý, hiệu quả với  từng người bệnh.

– Nếu nguyên nhân gây nên kinh nguyệt ra ít là do stress, mệt mỏi, thay đổi môi trường sống, thay đổi về cân nặng của cơ thể,… thì việc điều trị không quá phức tạp. Bác sĩ chỉ đóng vai trò hướng dẫn, hỗ trợ và tư vấn trong trường hợp cần thiết, người bệnh chỉ cần tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ.

– Nhưng nếu lượng và ngày có kinh nguyệt ra ít do các bệnh lý như đã nêu ở trên thì bác sĩ sẽ tiến hành điều trị những bệnh đó. Trong quá trình điều trị người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Không được tự ý ngừng điều trị bệnh giữa chừng hay mua thuốc để điều trị khi chưa được sự cho phép của bác sĩ.

chat với bác sỉ mayo

Ngoài ra còn có những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất hạ tầng ngày càng được đầu tư mạnh mẽ… đảm bảo cho việc khám, chữa kinh nguyệt ra ít được hiệu quả, triệt để. Đồng thời tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình điều trị.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, gồm cả thứ Bảy, Chủ nhật, và ngày lễ. Tạo điều kiện cho người bệnh sắp xếp thời gian hợp lý, tránh để ảnh hưởng đến công việc học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về kinh nguyệt ra ít, bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Địa chỉ chữa kinh nguyệt ra ít tốt ở TPHCM: Phòng khám phụ khoa Mayo, số 35B-35C, Đường 3 tháng 2, Phường 11 Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bài viết xem nhiều