Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?

Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mới đây em có đi khám phụ khoa vì lượng máu trong những ngày hành kinh ra quá nhiều. Các bác sĩ khám và cho biết em bị rong kinh, khuyên em nên sớm điều trị. Em đang lo ngại về chi phí vì không biết trị rong kinh hết bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp em, em cảm ơn.

(Thanh Nhàn, Nha Trang)

Trước tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn Thanh Nhàn vì đã gửi thư về cho phòng khám phụ khoa Mayo. Về vấn đề “Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?” mà bạn đang thắc mắc, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí điều trị rong kinh là một trong những vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Nhưng để đưa ra một con số cụ thể nào đó là một điều rất khó vì mức phí trị rong kinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác ngoài việc tình trạng bệnh như: sức khỏe người bệnh, tiền sử bệnh tật, cơ sở y tế,…

Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?

Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?

Để bạn Nhàn cùng các chị em có thể hiểu thêm phần nào về các khoản chi phí mình phải đóng khi tham gia khám chữa bệnh, các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám phụ khoa Mayo đưa ra một số thông tin về các khoản phí bao gồm :

1. Chi phí kiểm tra

Kiểm tra ban đầu sẽ giúp cho các bác sĩ nắm bắt được chính xác tình trạng của bệnh nhân, mức độ bệnh cũng như thể trạng của mỗi người để có hướng điều trị phù hợp nhất.

2. Các khoản chi phí điều trị chính

Phương pháp điều trị, mức độ bệnh, nguyên nhân gây bệnh… là những yếu tố quan trọng chi phối rất nhiều đến chi phí điều trị rong kinh.

Việc lựa chọn các phương pháp kỹ thuật hiện đại có sự hỗ trợ đặc biệt của các loại máy móc chất lượng cao sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn khi lựa chọn các phương pháp truyền thống.

3. Mức độ bệnh trạng của chị em

Người bệnh mắc bệnh nặng thì thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn so với những bệnh nhân bị bệnh nhẹ hơn thế nên chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn. Vì vậy, lời khuyên dành cho bệnh nhân là cần thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt, vừa ngăn chặn biến chứng bệnh vừa tiết kiệm được nhiều khoản phí phải chi trả.

Trị rong kinh hết bao nhiêu tiền?

4. Lựa chọn cơ sở y tế và bác sĩ thực hiện

Nếu chị em được chữa bệnh tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, các phương pháp điều trị hiện đại cũng như có đội ngũ y bác sĩ giỏi thì chắc chắn mức chi phí bệnh nhân phải trả sẽ cao hơn nhưng đổi lại thì sẽ được khỏi bệnh hoàn toàn.

Ngược lại nếu vì cái lợi về chi phí trước mắt mà lựa chọn các phòng khám nhỏ lẻ, không đủ điều kiện cơ sở vật chất thì nguy cơ dẫn đến các biến chứng nặng nề rất cao, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

chat với bác sỉ mayo

5. Chi phí tái khám và kiểm tra sau điều trị

Ngoài ra, chi phí tái khám sau điều trị các nguyên nhân gây bệnh rong kinh để kiểm tra xem bệnh đã được điều trị dứt điểm hay chưa cũng quyết định đến khoản phí mà chị em phải bỏ ra.

Nếu chị em muốn biết chi phí điều trị rong kinh như thế nào thì cần đến trực tiếp tại cơ sở y tế để thực hiện việc thăm khám và được các bác sĩ tư vấn.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về rong kinh, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết về căn bệnh này. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách điều trị và phòng ngừa một cách cụ thể. Phòng khám phụ khoa Mayo luôn có những ưu đãi đối với khách hàng chat, đặt hẹn online hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.