Chi phí nạo hút thai có đắt không?

nạo hút thai

Nạo hút thai là một phương thức giúp nhiều chị em phụ nữ chấm dứt thời kì mang thai ngoài ý muốn hiệu quả và an toàn. Nhưng nữ giới vẫn thắc mắc không biết chi phí nạo hút thai có đắt không nên còn chần chừ trong việc lựa chọn phương pháp này.

Theo các chuyên gia Phòng khám phụ khoa Mayo, chi phí hút thai có thể thay đổi theo từng trường hợp khác nhau. Nó thường phụ thuộc hoặc liên quan đến những yếu tố sau:

 Phí nạo hút thai tùy thuộc vào từng cơ sở y tế

Mỗi cơ sở có một quy định riêng về giá cả, nhưng vẫn dựa trên định mức quy định từ Sở Y tế đưa ra.

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện cũng như phòng khám thuộc các loại hình khác nhau. Thông thường, nếu bạn chọn các cơ sở công lập thì chi phí sẽ thấp hơn các cơ sở tư nhân. Nhưng thay vào đó, ở những Phòng khám tư bạn sẽ bớt được thời gian chờ đợi khi đến khám và làm thủ thuật mà vẫn được chất lượng chữa bệnh.

chat với bác sỉ mayo

Tùy vào tình trạng sức khỏe của từng người

Trước khi làm tiến hành nạo hút thai, thai phụ sẽ được kiểm tra sức khỏe cụ thể để nắm rõ tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện các vấn đề bệnh lý có liên quan. Thông thường bác sĩ sẽ xét nghiệm máu, siêu âm, khám phụ khoa, kiểm tra khí hư, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, chức năng gan, khám niệu đạo…. Nếu thai phụ có sức khỏe không tốt, cần có những biện pháp để hỗ trợ, bồi bổ và tăng cường sức khỏe trước khi bắt đầu nạo hút thai.

Việc này sẽ giúp người phụ nữ có thêm sức lực và có sức đề kháng tốt hơn để trải qua một thủ thuật được coi là có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của họ. Lúc này, tiền hút thai cũng khác theo từng trường hợp.

phí nạo hút thai

Phí hút thai dựa vào các dịch vụ thăm khám và kiểm tra trước khi làm thủ thuật

Đây là chi phí có sự khác biệt lớn với các chi phí khác vì phụ thuộc vào những yếu tố trực tiếp như: tuổi thai, kích thước thai, phương pháp thực hiện…

– Tuổi thai: Thai nhi càng lớn tuổi thì giá tiền hút thai càng cao.

– Kỹ thuật hút thai: Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai, mỗi kỹ thuật lại có một mức chi phí khác nhau.

Giá tiền hút thai phụ thuộc vào tiêu viêm, kháng viêm sau tiểu phẫu

Sau bất cứ một tiểu phẫu hoặc phẫu thuật nào cũng đều phải dùng biện pháp kháng viêm. Đây là bước rất quan trọng nhằm được an toàn cho sức khỏe của người bệnh, nếu không sẽ dẫn đến những di chứng sau tiểu phẫu.

nạo hút thai

Tùy theo các yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người bệnh sau thủ thuật

Sau khi nạo hút thai, phía người bệnh có thể yêu cầu được chăm sóc lâu hơn và chu đáo hơn. Những dịch vụ chăm sau hậu phẫu cũng liên quan và ảnh hưởng đến chi phí trong cả quy trình này.

Phá thai chỉ thực sự an toàn, hiệu quả khi và chỉ khi nó được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế. Đặc biệt, phương pháp nạo hút thai phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và bài bản về các phương pháp phá thai.

Do đó, bạn đừng vì ham chi phí nạo hút thai rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, để rồi phải chịu những hậu quả nghiêm trọng và ân hận về sau. Bạn có thể kết nối trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách click vào khung chat bên dưới.

chat với bác sỉ mayo

Phòng khám phụ khoa Mayo hiện đang là một trong những địa chỉ uy tín tại TpHCM về phá thai an toàn.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tận tâm trong công tác khám và chữa bệnh phụ khoa, chúng tôi tự tin đem đến chất lượng tốt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chị em.

Điều quan trọng là, mọi chi phí khám chữa tại phòng khám đều được công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế, phù hợp với từng đối tượng.

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về vấn đề phá thai, hút thai bao nhiêu tiền các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website và hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều