Phá thai giá bao nhiêu tiền?

giá phá thai là bao nhiêu

Phá thai là lựa chọn vạn bất đắc dĩ ở nữ giới khi mang thai. Lo lắng, căng thẳng… là điều không thể tránh khỏi lúc chị em phụ nữ áp dụng biến pháp này. Một trong những điều khiến phụ nữ lo ngại là “Phá thai giá bao nhiêu tiền?”. Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Mayo xin chia sẻ dưới đây.

chat với bác sỉ mayo

Phá thai giá bao nhiêu tiền?

Phí phá thai được định giá bởi con số chính xác là không thể, vì giá tiền phá thai bạn phải chi trả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sức khỏe thai phụ, phương pháp phá thai (bằng thuốc, nạo thai, hay hút thai), cơ sở lựa chọn… Chi phí cho một lần thực hiện phá thai bao gồm các chi phí sau:

 Kiểm tra trước khi làm thực hiện phương pháp phá thai:

Đây là bước giúp các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe thai phụ, cũng như giúp bạn lựa chọn thủ thuật phá thai phù hợp với tuổi của thai nhi. Thông thường, nữ giới sẽ được kiểm tra về niệu đạo, xét nghiệm máu, điện tâm đồ, siêu âm, khám phụ khoa,… với chi phí phù hợp với từng hình thức khám.

phá thai an toàn

 Phí tiểu phẫu:

Mức giá phá thai này có sự khác biệt rất lớn vì nó phụ thuộc 2 yếu tố lớn, đó là:

+ Yếu tố trực tiếp: phụ thuộc vào tuổi, kích thước thai, cơ địa người nữ mang thai.

+ Yếu tố gián tiếp: bác sĩ thực hiện tiểu phẫu, phương pháp phá thai, địa điểm lựa chọn và khu vực tiếp nhận phá thai.

 Tiêm viêm sau tiểu phẫu phá thai:

Quá trình phục hồi quan trọng dựa vào việc tiêm viêm. Nếu biện pháp tiêm viêm không được áp dụng hoặc thai phụ không có chế độ nghỉ ngơi hợp lí sẽ có ảnh hưởng xấu, gây biến chứng về sau. Đây là mức giá phá thai an toàn mà bất kì thai phụ nào cũng được áp dụng khi tiến hành bỏ thai.

 Chi phí phát sinh:

Trong quá trình kiểm tra trước tiểu phẫu, nếu phát hiện chị em bị viêm nhiễm hay mắc bệnh lý phụ khoa thì bạn phải hỗ trợ điều trị cho hợp lí. Vì vậy, hai loại phí đó có thể gộp lại thành một.

phá thai

Địa điểm phá thai an toàn TPHCM

Ngoài việc phải tìm hiểu phá thai bao nhiêu tiền, khi phụ nữ lựa chọn phá thai, cần cân nhắc và lựa chọn chính xác một cơ sở y tế chất lượng được tính an toàn khi thủ thuật.

Phòng khám đa khoa Mayo có đủ tư cách để bạn lựa chọn là nơi tốt giải quyết những muộn phiền, lo sợ khi mang thai ngoài ý muốn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phụ sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cùng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu thì việc lọa bỏ thai luôn diễn ra một cách hiệu quả. Ngoài ra, tại phòng khám còn áp dụng:

  • Màn hình siêu âm để theo dõi, kiểm tra quá trình nạo, hút thai, tránh trường hợp sót thai, sót rau, thủng tử cung có thể xảy ra trong và sau khi làm thủ thuật.
  • Phòng thủ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, vô trùng.
  • Chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện, tạo sự gần gủi cho bệnh nhân.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
  • Phòng khám làm việc từ 8-20 giờ các ngày trong tuần, bao gồm ngày nghỉ và lễ Tết
  • Tiền phá thai an toàn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế
  • Thông tin cá nhân người bệnh được bảo mật.

chat với bác sỉ mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về chi phí phá thai, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.

Bài viết xem nhiều