Chi phí điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu?

viêm âm đạo

Viêm âm đạo là bệnh lý phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Các triều chứng và nguyên nhân gây bệnh thường liên quan đến nấm, ký sinh trùng hoặc vi khuẩn là chủ yếu. Vì vậy việc điều trị cũng trở nên dễ dàng hơn khi chị em đi thăm khám và điều trị sớm. Tuy nhiên, chi phí điều trị viêm âm đạo luôn là trở ngại lớn đối với các bạn nữ khi muốn đi khám bệnh. Vậy chi phí điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu? 

Để trả lời cho câu hỏi này, tốt nhất chị em đừng bỏ qua bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám phụ khoa Mayo.

chat với bác sỉ mayo

Chi phí điều trị viêm âm đạo là bao nhiêu?

Thông thường, giá chữa viêm âm đạo được quyết định bởi nguyên nhân, mức độ và tình trạng bệnh tình của bệnh nhân. Do đó, khi đi điều trị bệnh lý này các con số cụ thể, chính xác hầu như là không có, mà chỉ có sự ước chừng. Con số này sẽ được các bác sĩ thông báo với người bệnh sau khi tiến hành khám lâm sàng và dựa trên một số yếu tố cụ thể như:

– Mức độ bệnh: Tùy theo mức độ bệnh lý của người bệnh đến nay như thế nào nặng hay nhẹ, mới phát hay tái phát.

– Tình trạng sức khỏe: Có kèm theo các bệnh lý khác hay không, bởi viêm âm đạo thường do nhiều nguyên nhân gây ra từ đơn giản đến nguy hiểm. Vì vậy,  mức chi phí này sẽ phụ thuộc vào việc vừa điều trị bệnh vừa điều trị các bệnh lý khác để đạt kết quả tốt nhất.

– Địa chỉ thăm khám: Các phòng khám mới hiện nay có chế độ khám chữa bệnh nhanh nhẹn, thủ tục không rườm rà, áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả, ít đau đớn, thương tổn ít kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại thường có chi phí cao hơn một chút.

– Cơ địa, sức khỏe bệnh nhân: Bởi điều này quyết định sự hồi phụ khi tiến hành điều trị nhanh hay chậm, có tái phát bệnh hay không và mức độ tiếp phương pháp trị liệu của nhận bệnh.

điều trị viêm âm đạo

Tuy nhiên, chị em cũng nên yên tâm bởi con số này không quá lớn và được niêm yết công khai, phù hợp với mức giá quy định của Sở y tế.

* Khám viêm âm đạo tại Phòng khám phụ khoa Mayo là một sự lựa chọn đúng đắn.

– Về mặt kỹ thuật: Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, đội ngũ quản lý và y bác sĩ chuyên nghiệp nhất

– Về tiêu chuẩn thủ thuật: Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế, ngăn chặn tình trạng nhiễm khuẩn một cách hiệu quả. Chúng tôi không ngừng quy phạm hóa các thao tác và tiêu chuẩn tiểu phẫu. Nhằm hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, để hướng tới xây dựng phòng khám số 1 tại TPHCM.

– Về chi phí: Phòng khám Mayo có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

– Về cơ sở hạ tầng: Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

chat với bác sỉ mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về viêm âm đạo, các bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt  từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều