Chữa viêm ống dẫn trứng bao nhiêu tiền là đủ?

viêm ống dẫn trứng

Viêm ống dẫn trứng thường gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, bởi các vi khuẩn, vi trùng và nấm lây nhiễm trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, những chị em không vệ sinh đúng cách hay bệnh lý khác cũng có khả năng gây viêm nhiễm phụ khoa. Vậy chi phí chữa viêm ống dẫn trứng bao nhiêu tiền là đủ?

Chữa viêm ống dẫn trứng tốn bao nhiêu tiền?

Hiện tại, việc đưa ra cho bạn một con số chính xác về chi phí chữa viêm ống dẫn trứng là không thể nếu bạn chưa được bác sĩ chuyên khoa khám và chuẩn đoán bệnh tình. Vì mỗi người sẽ có nguyên nhân, tình trạng bệnh do đó phương pháp áp dụng chữa bệnh sẽ khác nhau, nên chi phí điều trị cũng có sự thay đổi.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể nêu ra những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm ống dẫn trứng để chị em có thể hình dung và hiểu rõ.

chat với bác sỉ mayo

Cơ sở y tế bạn điều trị:

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế điều trị viêm ống dẫn trứng. Nhưng tùy vào chất lượng mỗi nơi sẽ có một mức chi phí khác nhau. Nhưng nhìn chung có 4 yếu tố chính quyết định đến chi phí chữa viêm ống dẫn trứng:

  •  Chi phí kiểm tra trước khi tiến chữa viêm
  •  Bác sỹ thực hành thủ thuật khi viêm ống dẫn trứng khiến tắc nghẽn vòi trứng
  •  Trang thiết bị sử dụng để thông tắc vòi trứng khi thực hiện phẫu thuật
  •  Chăm sóc sau thủ thuật

Khi mắc bệnh tắc ống dẫn trứng, bạn nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và tư vấn những thông tin chính xác nhất về chi phí chữa và phương pháp chữa trị khoa học nhất.

viêm ống dẫn trứng

 Chi phí kiểm tra:

Nếu bạn cứ kéo dài để bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì cần phải tiến hành nhiều kiểm tra, xét nghiệm hơn. Vì viêm ống dẫn trứng càng để lâu có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan xung quanh nên cần kiểm tra kỹ để có liệu pháp điều trị hợp lý nhất. Quá trình kiểm tra càng qua nhiều khâu thì chi phí cũng phải tốn nhiều hơn bình thường.

 Tình trạng bệnh:

Bệnh viêm ống dẫn trứng không có biểu hiện ban đầu nên nhiều người không thể phát hiện sớm khiến bệnh trở nên nghiêm trọng. Vì thế, tùy vào tình trạng, biểu hiện bệnh nặng hay nhẹ thì phương pháp điều trị khác nhau và mức chi phí từ đó cũng sẽ có sự chệnh lệch.

chat với bác sỉ mayo

 Phương pháp chữa viêm ống dẫn trứng:

Có rất nhiều phương pháp điều trị viêm ống dẫn trứng như dùng thuốc kháng sinh, thủ thuật, vật lý trị liệu,… Nên tình trạng bệnh càng nặng thì phải áp dụng kỹ thuật cao, đòi hỏi nhiều công sức và tốn nhiều thời gian hơn. Lúc đó, chi phí chữa viêm ống dẫn trứng cũng tăng, để đảm bảo rằng việc điều trị viêm ống dẫn trứng được đảm bảo:

  •  Chính xác
  •  Hiệu quả cao
  •  An toàn
  •  Tránh bệnh tái phát nhiều lần
  •  Rút ngắn thời gian điều trị

viêm ống dẫn trứng

 Qúa trình điều trị bệnh:

Trong thời gian điều trị, nếu bạn không tuân thủ đúng chỉ định, hướng dẫn của bác sĩ sẽ làm cho bệnh không chữa khỏi mà còn gây ra nhiều biến chứng. Lúc đó, bạn phải chuyển sang phương án điều trị mới và cần tốn thêm một khoản phí điều trị nữa.

 Tái khám sau điều trị:

Nếu nữ giới muốn an tâm khi điều trị, bạn nên thường xuyên tái khám để bác sĩ theo dõi tình trạng bệnh tình. Số lần tái khám càng nhiều thì mức chi phí chữa viêm càng tăng lên.

Đó chính là những yếu tố chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm ống dẫn trứng. Vì thế, phụ nữ nên đến các cơ sở y tế uy tín để khám và lúc đó bạn sẽ được tư vấn về chi phí điều trị bệnh.

*Lưu ý: Nhưng các bác sĩ tại phòng khám khuyên bạn, đừng vì vấn đề chi phí mà để bệnh kéo dài. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể gây vô sinh, khiến cho chi phí điều trị phải tốn kém nhiều.

chat với bác sỉ mayo

Nếu còn bất cứ điều gì cần thắc mắc về bệnh viêm ống dẫn trứng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết và hưởng những ưu đãi tốt  từ đặt hẹn Online. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến Phòng khám phụ khoa Mayo qua hotline (028) 8899 3929 để nhận được sự hỗ trợ tốt.

Bài viết xem nhiều